Thứ 6 - 26/02/2016
Từ ngày 01/4/2021, thẻ BHYT mẫu cũ còn thời hạn sử dụng thì tiếp tục được dùng để khám, chữa bệnh BHYT
Đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến, dịch vụ Bưu chính công ích khi thực hiện thủ tục hành chính
Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Thông báo chi tiết

Tiêu đề thông báoPhát động cuộc thi " Ảnh đẹp đa dạng sinh học " năm 2021
Nội dung thông báo

Nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo tồn và sử dụng bền vững đa dạng sinh học; khơi dậy niềm đam mê, khả năng sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật có nội dung, ý nghĩa sâu sắc về chủ đề bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học. Đồng thời, tổng hợp những hình ảnh đẹp về sự sống đa dạng của sinh vật trong các hệ sinh thái để truyền tải thông điệp về bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Do đó, Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh đã phát động cuộc thi “Ảnh đẹp đa dạng sinh học” năm 2021.

Đối tượng tham gia dự thi: là công dân Việt Nam (không giới hạn về độ tuổi) hiện đang sinh sống, học tập và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam có niềm đam mê chụp ảnh và quan tâm đến các vấn đề liên quan đến bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học tại địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Nội dung tác phẩm: tác phẩm tham gia cuộc thi “Ảnh đẹp đa dạng sinh học” năm 2021 phải được chụp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, thể hiện được nội dung liên quan đến sự phong phú và đa dạng về nguồn tài nguyên sinh học của tỉnh (cảnh quan thiên nhiên, cảnh đẹp về các hệ sinh thái, các loài sinh vật,…); phản ánh các hoạt động bảo tồn đa dạng sinh học, bảo vệ thiên nhiên và môi trường của các tổ chức, cá nhân; sự tích cực trong hoạt động quản lý và sử dụng bền vững tài nguyên, cộng đồng tham gia phối hợp quản lý khu bảo tồn thiên nhiên; các hoạt động sinh hoạt, gìn giữ tri thức truyền thống về bảo tồn và khai thác, sử dụng tài nguyên thiên nhiên của cộng đồng các dân tộc trên địa bàn tỉnh; sự tương tác - hài hòa giữa con người với thiên nhiên…

Quy định chất lượng ảnh: mỗi bộ ảnh (màu hoặc đen trắng) tham gia dự thi phải đạt từ 05 đến 10 ảnh (mỗi ảnh có kích thước 18 x 21 cm), có thể được chụp từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại (không sử dụng máy ảnh phim); có tên, chủ đề, thông tin địa điểm cụ thể xây dựng tác phẩm và lời giới thiệu về tác phẩm; bộ ảnh tham gia dự thi không được sử dụng các phần mềm can thiệp, chắp ghép, chỉnh sửa. Mỗi file ảnh phải đạt dung lượng từ 02MB trở lên, định dạng jpg, độ phân giải thấp nhất là 300pixels/cm.

Quy định thời gian, số lượng tác phẩm và gửi tác phẩm dự thi: mỗi tác giả chỉ được tham gia tối đa 03 bộ ảnh. Các ảnh tham gia dự thi được chụp trong khoảng thời gian từ năm 2017 đến trước thời điểm kết thúc nhận tác phẩm dự thi.

Hồ sơ tham gia dự thi gồm: 01 bản in màu ảnh tác phẩm dự thi (nếu là ảnh màu), mỗi ảnh có kích thước 18 x 21 cm; đính kèm bản market trình bày tổng thể chủ đề bộ ảnh. 01 đĩa CD lưu file gồm: 01 file gốc bộ ảnh kèm theo các thông tin cá nhân liên quan (họ tên tác giả, tên/chủ đề của tác phẩm, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, ảnh chụp chứng minh thư,…).

Địa điểm nhận tác phẩm: tác giả có thể gửi file gốc và các thông tin cá nhân theo địa chỉ Email: pttcd.kttnmt@gmail.com hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ: Phòng Truyền thông cộng đồng, Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường, Sở  Tài nguyên và Môi trường (520 đường đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai - Điện thoại: 0251. 3829.109 - 0972.410043).

Thời gian nhận tác phẩm dự thi: từ khi phát động cuộc thi đến hết ngày 10/5/2021 (đối với các tác phẩm gửi theo đường bưu điện, thời gian nhận tác phẩm được tính theo dấu bưu điện). Thời gian trao giải: dự kiến trao giải cho các tác phẩm đạt giải trong ngày tổ chức Lễ phát động Ngày Môi trường thế giới 05/6/2021.

Quyền tác giả và sử dụng tác phẩm: tác phẩm tham gia dự thi đạt giải sẽ được Ban Tổ chức lưu giữ và toàn quyền sử dụng vào các hoạt động truyền thông về bảo vệ môi trường, đa dạng sinh hoạc (trưng bày, tuyên truyền trên đài, báo, pano, poster…) dưới tên của tác giả và không chịu bất cứ vấn đề pháp lý nào liên quan đến quyền tác giả cũng như không phải trả bất cứ chi phí nào. Tác giả có tác phẩm dự thi hoàn toàn chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền của tác phẩm dự thi./.​
Ngày đăng4/9/2021 9:56 AM
Tập tin đính kèm
2012.signed.pdf    

Các thông báo khác

1 - 20 Next
Hiến máu tình nguyện - tác giả Nguyễn Thiện Bách - Đài truyền thanh huyện
Uống nước nhớ nguồn
Thử bắn nỏ
Giã gạo làm bánh dày
BIỂU DIỄN CỒNG CHIÊNG
Biểu diễn cồng chiêng tại Nhà dài Chơ ro - Kiều Tân
Đồng bào dân tộc Chơ ro biểu diễn cồng chiêng tại lễ hội SAYANGVA
Hồn nhà Rông
Ngày về
Xem thêm

Liên kết Website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Minh Phước - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861114; Fax: (0251).3861114; Email: ubnd-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​