Thông tin cấp Xã - Thị trấn

Sinh hoạt Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Đại Đoàn kết”

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng bộ xã Mã Đà đã cụ thể hóa việc học tập và làm theo gương Bác bằng những việc làm thiết thực và thu được nhiều kết quả tích cực.

Hội người cao tuổi tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ

Sáng ngày 25/4/2019, tại hội trường UBND thị trấn Vĩnh An, Hội người cao tuổi thị trấn Vĩnh An đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội V Hội người cao tuổi Việt Nam và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội người cao tuổi thị trấn Vĩnh An lần thứ VI.

Hội nghị UBMTTQVN xã Mã Đà

Ngày 17/4/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mã Đà đã​ tổ chức Hội nghị mở rộng để lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Quy chế làm việc nhiệm kỳ 2019-2024.

Triển khai Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Ngày 1/4/2019, tại Hội trường UBND thị trấn Vĩnh An, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở thị trấn đã tổ chức Lễ ra quân để triển khai công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Tổ chức cho thanh niên tuổi 17 đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu

Sáng ngày 16/4/2019, Ban Chỉ huy Quân sự xã Mã Đà đã phối hợp với Trạm Y tế x​ã tổ chức khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên tuổi 17 trên địa bàn xã.

TRAO TẶNG THẺ BHYT CHO NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ MÃ ĐÀ

Ngày 12/4/2019, UBND xã Mã Đà đã tổ chức tiếp nhận và trao tặng 47 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hội Chữ thập đỏ thị trấn Vĩnh An tổ chức bàn giao Bò giống cho Hội Viên năm 2019

Ngày 01/4/2019, Hội Chữ thập đỏ thị trấn Vĩnh An đã tổ chức lễ bàn giao Bò giống thuộc dự án “Ngân hàng bò” cho gia đình bà Dương Thị Thúy là hội viên Chữ thập đỏ sinh hoạt tại chi hội khu phố 3.

HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA

Ngày 21/03/2019, tại Hội trường UBND xã Mã Đà đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua của cụm thi đua số 4 huyện Vĩnh Cửu năm 2019.

Mã Đà với Phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác

Theo quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Sức khỏe là vốn quý nhất của con người và con người là vốn quý nhất của xã hội; S​ức khỏe có vai trò to lớn trong cuộc sống của mỗi người, mỗi dân tộc, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội”.

Hội LHPN thị trấn Vĩnh An họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà trưng

Sáng ngày 07/3, tại hội trường UBND thị trấn Vĩnh An Hội LHPN thị trấn phối hợp với Công đoàn cơ sở thị trấn Vĩnh An tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng.