Thông tin cấp Xã - Thị trấn

Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình về dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại ấp Tân Triều

Ngày 9-11, Đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ làm trưởng đoàn đã về dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại ấp Tân Triều, xã Tân Bình (huyện Vĩnh Cửu).

Trao tặng nhà nhân ái, trao tặng quà

Ngày 20/10/2019, Đoàn Thanh niên huyện Vĩnh Cửu tổ chức trao tặng ​4 căn nhà nhân ái và trao tặng quà cho học sinh nghèo xã Phú Lý.

Cưỡng chế công trình vi phạm xây dựng trái phép trên địa bàn xã Thạnh Phú

Sáng 15/10/2019, Huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức Đoàn tiến hành cưỡ​ng chế công trình vi phạm xây dựng nhà trái phép, phá vỡ quy hoạch sử dựng đất trên địa bàn xã Thạnh Phú, theo Quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai.

Đối thoại với nhân dân xã Mã Đà

Ngày 10/10/2019, Bí thư Huyện ủy Trần Trung Nhân và Chủ tịch UBND huyện Võ Văn Phi đã có buổi đối thoại với nhân dân xã Mã Đà để lắng nghe những ý kiến phản ánh của người dân liên quan đến vấn đ​ề phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Tân

Ngày 03/10/2019, Tổ đại biểu Quốc hội đơn vị số 2 tỉnh Đồng Nai gồm ông Lê ​Hồng Tịnh và bà Đỗ Thị Thu Hằng đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 Quốc hội khoá 14 với cử tri xã Vĩnh Tân.

Tặng vé xe buýt cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 23/9/2019, Huyện đoàn Vĩnh Cửu phối hợp với Trường THCS Mã Đà t​ổ chức trao tặng vé xe buýt cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trao 100 phần quà trung thu

Sáng 11/9/2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em Tỉnh Đồng Nai do ông Lê Đức Sanh – ​Nguyên PCT UBND Tỉnh làm Trưởng đoàn đã tổ chức trao quà trung thu năm 2019 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Vĩnh Tân và Tân An.

Trao tặng nhà tình thương

Ngày 24/8/2019, UBND xã Phú Lý phối hợp nhà tài trợ trao tặng căn nhà tình thương cho hộ bà Lê Thị Ngọ sinh năm 1929, trú tại ấp 1, xã Phú Lý, hu​yện Vĩnh Cửu, đây là hộ thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Phú Lý.

Sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân

Sáng 22/8/2019, xã Thạnh Phú tổ chức Hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 - 2019

Nghiệm thu, bàn giao các công trình xã hội hóa giao thông nông thôn

Ngày 06/8/2019, UBND huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức nghiệm thu, bàn giao các công trình xã hội hóa giao thông nông thôn trên địa bàn xã Thiện Tân do côn​g ty Teakwang Vina Industrial tài trợ.