NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)

Thông tin cấp Xã - Thị trấn

LỄ TRAO TẶNG NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ

Ngày 13/6/2018, Hội Chữ thập đỏ phối hợp với UBND, UB.MTTQ và các đoàn thể xã tiến hành làm lễ bàn giao nhà “Chữ Thập đỏ” cho gia đình bà Trần Kim Cần cư trú tại ấp 4, xã Mã Đà.

MÃ ĐÀ QUYẾT TÂM ĐẤU TRANH ĐẨY LÙI TỆ NẠN CỜ BẠC

Tệ nạn cờ bạc đang diễn ra rất phức tạp cùng với những phương thức, thủ đoạn hoạt động rất tinh vi, xảo quyệt; địa điểm để tổ chức sát phạt thường ở những nơi xa dân cư.

Diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy ở khu dân cư năm 2018

Ngày 05/6/2018 Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 4 phối hợp với UBND thị trấn Vĩnh An Cửu tổ chức buổi thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại khu dân cư ở thị trấn Vĩnh An

Trao tặng nhà Mái ấm tình thương

Sáng 01/6/2018, UBMTTQ VN thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh C​ửu tổ chức trao tặng căn nhà Mái ấm tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Mai Hoa ở khu phố 7, thị trấn Vĩnh An. Bà Hoa là hội viên Hội phụ nữ thị trấn Vĩnh An, thuộc đối tượng hộ cận nghèo.

ĐOÀN XÃ MÃ ĐÀ TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 5/2018

Ngày 27/5/2018 BCH Đoàn xã Mã Đà tổ chức Ngày chủ nhật xanh và sinh hoạt chuyên đề tập hợp thanh niên vào tổ chức thông qua các hoạt động tình nguyện xã hội.

Thành lập mô hình tổ hợp tác trồng bưởi

Hội phụ nữ xã Bình Lợi vừa thành lập và ra mắt mô hình tổ hợp tác trồng bưởi với 15 thành viên.

CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NGHỀ NÔNG THÔN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ MÃ ĐÀ

Ban Chỉ đạo đào tạo nghề nông thôn Xã Mã Đà được t​hành lập vào đầu năm 2011 và được củng cố qua các năm.

MÔ HÌNH TỔ TỰ QUẢN VỀ AN NINH TRẬT TỰ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ MÃ ĐÀ

​Mã Đà là một xã vùng sâu nằm phía Đông Bắc huyện Vĩnh Cửu, cách thành phố Biên Hòa 40km, cách thị trấn Vĩnh An khoảng 5km theo tỉnh lộ 767. Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước và xã Phú Lý; phía Nam giáp thị trấn Vĩnh An; phía Đông giáp xã La Ngà, xã Phú Cường, xã Phú Túc thuộc huyện Định Quán và xã Thanh Bình thuộc huyện Trảng Bom; phía Tây giáp xã Hiếu Liêm.

Hãy hành động vì an toàn giao thông cho trẻ em

Trong những năm qua, các đơn vị chức năng trên địa bàn h​uyện Vĩnh Cửu nói chung, xã Mã Đà nói riêng đã có rất nhiều cố gắng trong việc kiềm chế tai nạn giao thông, giảm thiểu số người chết do tai nạn giao thông gây ra.

Thị trấn Vĩnh An tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018

Ngày 13/04/2018, UBND thị trấn Vĩnh An đã tổ chức hội nghị tổng​ kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2018.

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn