NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)

Thông tin cấp Xã - Thị trấn

Thăm tặng quà cho gia đình liệt sĩ nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, chiều ngày 25/7 Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức đoàn đến thăm tặng 10 phần quà cho gia đình liệt sĩ trên địa bàn thị trấn Vĩnh An, xã Mã Đà.

Hội LHPN tỉnh tổ chức hoạt động dân vận, tuyên truyền phổ biến pháp luật tại xã Bình Hòa huyện Vĩnh Cửu, ra mắt chi hội “5 không, 3 sạch”.

Hội LHPN tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức chương trình tuyên truyền phổ biến pháp luật và tổ chức các hoạt động dân vận, góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao, đồng thời ra mắt chi hội “5 không, 3 sạch” trên địa bàn xã Bình Hòa.

Đoàn xã Thạnh Phú tổ chức Ngày hội tuổi thơ và Trại hè thiếu nhi năm 2018

Ngày 21/7/2018 Đoàn xã Thạnh Phú phối hợp Ủy ban Hội xã, Trường THCS Thạnh Phú tổ chức chương trình Ngày hội tuổi thơ, ngày hội sinh viên - học sinh gắn với trại hè năm 2018.

ĐOÀN XÃ THIỆN TÂN: TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VÀ NGÀY HỘI THANH NIÊN CÔNG NHÂN ẤP VÀM

Ngày 15/7/2018 tại Hội trường ấp Vàm xã Thiện Tân. Đoàn xã Thiện Tân cùng với BCH Chi đoàn ấp Vàm tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 7 và tổ chức Ngày hội thanh niên công nhân ấp Vàm năm 2018.

Khám bệnh tặng quà tại Mã Đà

Ngày 01/7/2018, tại trường Tiểu học Bầu Phụng, ấp 5 xã Mã Đà Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Đoàn bác sỹ thiện nguyện Phòng khám đa khoa Chung Minh –

MÔ HÌNH VƯỜN RAU SẠCH

Trong đó, nổi bật hơn cả là những mô hình làm kinh tế tập thể, kinh tế hộ gia đình… mà thời gian qua mô hình “Vườn rau sạch” tại ấp 7 đã và đang là một trong những mô hình tiêu biểu, nổi bật trong lĩnh vực phát triển kinh tế hộ gia đình trên địa bàn.

LỄ TRAO TẶNG NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ

Ngày 13/6/2018, Hội Chữ thập đỏ phối hợp với UBND, UB.MTTQ và các đoàn thể xã tiến hành làm lễ bàn giao nhà “Chữ Thập đỏ” cho gia đình bà Trần Kim Cần cư trú tại ấp 4, xã Mã Đà.

MÃ ĐÀ QUYẾT TÂM ĐẤU TRANH ĐẨY LÙI TỆ NẠN CỜ BẠC

Tệ nạn cờ bạc đang diễn ra rất phức tạp cùng với những phương thức, thủ đoạn hoạt động rất tinh vi, xảo quyệt; địa điểm để tổ chức sát phạt thường ở những nơi xa dân cư.

Diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy ở khu dân cư năm 2018

Ngày 05/6/2018 Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 4 phối hợp với UBND thị trấn Vĩnh An Cửu tổ chức buổi thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại khu dân cư ở thị trấn Vĩnh An

Trao tặng nhà Mái ấm tình thương

Sáng 01/6/2018, UBMTTQ VN thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh C​ửu tổ chức trao tặng căn nhà Mái ấm tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Mai Hoa ở khu phố 7, thị trấn Vĩnh An. Bà Hoa là hội viên Hội phụ nữ thị trấn Vĩnh An, thuộc đối tượng hộ cận nghèo.

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn