NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)

Thông tin cấp Xã - Thị trấn

ĐẨY MẠNH VIỆC CHĂM LO NƯỚC SẠCH CHO NGƯỜI DÂN

Thực hiện nghị quyết của Huyện ủy Vĩnh Cửu về nâng cao tỷ lệ người dùng nước sạch trên địa bàn huyện, trong hai năm qua chính quyền địa phương đã đẩy mạnh việc đầu tư, kêu gọi doanh nghiệp xây dựng hệ thống hạ tầng cung cấp nước sạch cho người dân; qua đó, nâng cao tỷ lệ người dân dùng nước sạch trên địa bàn huyện.

PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM TRÊN ĐỊA BÀN XÃ MÃ ĐÀ, HUYỆN VĨNH CỬU

Xã Mã Đà là một xã vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế khó khăn của huyện Vĩnh Cửu nói riêng, của tỉnh Đồng Nai nói chung, được thành lập từ ngày 02/7/2003

Thị trấn Vĩnh An Tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Sáng ngày 30/03/20​18, Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh An tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018.

Đảng bộ TT Vĩnh An học tập chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngày 22/3/2018, tại hội trường, Trường THCS Vĩnh An. Ban Thường vụ Đảng ủy tổ chức học tập chuyên đề năm 2018 cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức; (kể cả cán bộ, công nhân viên chức chưa là đảng viên) trong toàn Đảng bộ, cơ quan thị trấn, các khu phố và các trường trên địa bàn thị trấn.

Chương trình văn nghệ “Bài ca người lính cụ Hồ”

Ngày 28/02/2018 tại Trung tâm VHTT-HTCĐ xã, Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Tân đã tổ chức chương trình văn nghệ “Bài ca người lính cụ Hồ”” năm 2018.

Đại hội Đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018-2023

Ngày 05/02/2018, tại Nhà văn hóa khu phố 8, Hội nông dân thị trấn Vĩnh An đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tặng quà cho học sinh khó khăn

Sáng 10/02/2018, Trường THCS Lê Quý Đôn khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức lễ trao tặng quà và xe đạp nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho học sinh đang theo học tại trường có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Mậu Tuất

ngày 08/02/2018 tại UBND xã Hiếu Liêm, Phú Lý và Thị trấn Vĩnh An, Ban Thường vụ Huyện đoàn Vĩnh Cửu phối hợp với Đoàn cơ sở Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai trao tặng quà cho các gia đình

Thị trấn Vĩnh An bàn giao 1 căn nhà Đại đoàn kết

Ngày 08/02/2018, UBMTTQ thị trấn Vĩnh An đã trao tặng 01 căn nhà “Đại đoàn kết” cho hộ anh Ngô Văn Tiên là đối tượng thuộc diện nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn khu phố 4.

Tổ chức học tập Nghị quyết TW 6 (khóa XII) của Đảng

chiều ngày 01 đến 02/02/2018, tại Hội trường Trung tâm VH & TT huyện Vĩnh Cửu, Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Vĩnh an đã tổ chức học tập Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn