NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)

Thông tin cấp Xã - Thị trấn

LỄ TIỄN ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2019

Sáng ngày 20/02/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Mã Đà long trọng tổ chức buổi gặp mặt và tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Quà tết năm 2019 cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam và trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã Mã Đà

Trong dịp tết Nguyên đán 2019 vừa qua, Đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQVN xã Mã Đà đã chỉ đạo các đơn vị, các ngành, đoàn thể phối hợp tổ chức vận động các nhà hảo tâm​, mạnh thường quân và các tổ chức, cá nhân về thăm tặng quà tết cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam và trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã

Tặng quà Tết cựu tù chính trị

Ngày 23/01/2019, tại hội trường UBND xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) đã đến gặp gỡ thăm hỏi và tặng quà cho các cựu tù chính trị trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Huyện Vĩnh Cửu bàn giao căn nhà tình nghĩa

Huyện Vĩnh Cửu vừa tổ chức bàn giao căn nhà tình nghĩa cho bà Đỗ Thị Miên, là con liệt sĩ, thường trú tại kp5, thị trấn Vĩnh An.

TẾT SẺ CHIA

Hội Liên hiệp Phụ nữ Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công ty cổ phần CP Đồng Nai đã đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là đối với những hội viên của Họi LHPN xã Mã Đà.

CHUNG TAY “TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Hội Chữ thập đỏ và UB.MTTQVN xã Mã Đà phối hợ​p tổ chức vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các cơ quan, đơn vị và các nhà tài trợ trao tặng 814 phần quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật trên địa bàn xã Mã Đà

Hội Cựu Chiến binh thị trấn Vĩnh An tổng kết phong trào “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” năm 2018

Ngày 19/12/2018, tại phòng họp UBND thị trấn. Hội Cựu Chiến binh thị trấn Vĩnh An đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2018

Đảng bộ thị trấn Vĩnh An tổ chức học tập Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII)

Trong 2 ngày 24 và 25/12/2018, tại hội trường UBND thị trấn Đảng bộ thị trấn Vĩnh An đã tổ chức học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 – Ban chấp hành Trung ương đảng (khóa XII)

Thị trấn Vĩnh An bàn giao 1 căn nhà Đại đoàn kết

Ngày 27/12, Ban vận động “ Quỹ vì người nghèo” Thị trấn Vĩnh An đã làm lễ trao tặng căn nh​à “Đại đoàn kết” cho hộ bà: Lê Thị Liễu là đối tượng thuộc diện nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn khu phố 7, thị trấn Vĩnh An.

Trao tặng nhà tình thương

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ngày 26/12, UBND xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức trao tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ ông Điểu Tuấn ngụ tại ấp 4, xã Phú Lý và bà Đoàn Thị Năm ngụ tại ấp Lý Lịch 2, xã Phú Lý, thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở.