Thông tin cấp Xã - Thị trấn

Trao tặng nhà tình thương

Ngày 24/8/2019, UBND xã Phú Lý phối hợp nhà tài trợ trao tặng căn nhà tình thương cho hộ bà Lê Thị Ngọ sinh năm 1929, trú tại ấp 1, xã Phú Lý, hu​yện Vĩnh Cửu, đây là hộ thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Phú Lý.

Sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân

Sáng 22/8/2019, xã Thạnh Phú tổ chức Hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 - 2019

Nghiệm thu, bàn giao các công trình xã hội hóa giao thông nông thôn

Ngày 06/8/2019, UBND huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức nghiệm thu, bàn giao các công trình xã hội hóa giao thông nông thôn trên địa bàn xã Thiện Tân do côn​g ty Teakwang Vina Industrial tài trợ.

Mã Đà tổ chức hội nghị đảng viên 06 tháng đầu năm 2019

Sáng ngày 19/7/201​9 tại Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Mã Đà, Đảng bộ xã Mã Đà đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng nhằm kiểm điểm lại những hoạt động công tác đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019.

Công an tỉnh Đồng Nai hỗ trợ xã Mã Đà xây dựng đường giao thông nông thôn

Công an tỉnh Đồng Nai đã giúp nhân dân ấp 7, xã Mã Đà xây dựng đường bê tông nông thôn, tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội góp phần thực hiện chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao

Đoàn kiểm tra của huyện ủy làm việc tại Đảng bộ thị trấn Vĩnh An.

Sáng ngày 18/7/2019, tại UBND thị trấn Vĩnh An, Đoàn Kiểm tra số 3 của Ban Thường vụ Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Văn Hóa - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã về làm việc tại Đảng bộ thị trấn Vĩnh An về kết quả thực hiện Đề án nêu gương và Chỉ thị số 05-CT/TW của TW trong 6 tháng đầu năm 2019.

Mã Đà tổ chức Hội nghị đảng viên 06 tháng đầu năm 2019

Sáng ngày 19/7/2019 tại Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Mã Đà, Đảng bộ xã Mã Đà đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng nhằm kiểm điểm lại nhữn​g hoạt động công tác đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019.

Mã Đà thực hiện việc chào cờ đầu tuần và kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chào cờ là nghi thức quan trọng, thể hiện tình yêu Tổ quốc và lòng tự hào dân tộc của mỗi công dân Việt Nam. Trước ngọn cờ Tổ quốc tung bay, hát vang bài Quốc ca hùng tráng, tình yêu với đất nước, nghĩa vụ của công dân trong mỗi người cũng trở nên lớn lao và cao quý hơn.

Mã Đà tổ chức cụ thể hóa Chỉ thị số 27-CT/TW

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy v/v “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ người phát hiện, tố giác, người đấu tranh chống tham nhũng, l​ãng phí, tiêu cực”; Ban Thường vụ Đảng ủy xã Mã Đà tổ chức quán triệt, cụ thể hóa Chỉ thị số 27-CT/TW và đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện

Mã Đà tổ chức giải Cầu lông mở rộng (lần 3)

Ngày 05/6/2019, UBND xã Mã Đà đã tổ chức thành công giải Cầu lông mở rộng giành cho lứa tuổi học sinh (lần thứ 3).