Thông tin cấp Xã - Thị trấn

Mã Đà thực hiện việc chào cờ đầu tuần và kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chào cờ là nghi thức quan trọng, thể hiện tình yêu Tổ quốc và lòng tự hào dân tộc của mỗi công dân Việt Nam. Trước ngọn cờ Tổ quốc tung bay, hát vang bài Quốc ca hùng tráng, tình yêu với đất nước, nghĩa vụ của công dân trong mỗi người cũng trở nên lớn lao và cao quý hơn.

Mã Đà tổ chức cụ thể hóa Chỉ thị số 27-CT/TW

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy v/v “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ người phát hiện, tố giác, người đấu tranh chống tham nhũng, l​ãng phí, tiêu cực”; Ban Thường vụ Đảng ủy xã Mã Đà tổ chức quán triệt, cụ thể hóa Chỉ thị số 27-CT/TW và đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện

Mã Đà tổ chức giải Cầu lông mở rộng (lần 3)

Ngày 05/6/2019, UBND xã Mã Đà đã tổ chức thành công giải Cầu lông mở rộng giành cho lứa tuổi học sinh (lần thứ 3).

Hội đồng nhân dân xã Mã Đà tổ chức Ký họp lần thứ 9

Sáng 27/6/2019, HĐND xã Mã Đà đã tổ chức Kỳ họp lần thứ 9 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự theo dõi Kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các ông, bà là đại biểu HĐND xã.

Đại hội thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu”

Sáng 21/6/2019, tại Hội trường UBND thị trấn, Hội CCB thị trấn Vĩnh An đã tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019.

HỖ TRỢ VỐN CHO NÔNG DÂN PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT

Hội Nông dân xã Mã Đà phối hợp Hội Nông dân huyện Vĩnh Cửu​ tiếp nhận và trao 500 triệu đồng vốn hỗ trợ phát triển kinh tế cho nông dân xã Mã Đà.

MÃ ĐÀ VỚI CÔNG TÁC TÁI CƠ CẤU NGÀNH NÔNG NGHIỆP, CHĂN NUÔI

Kết quả tái cơ cấu ngành nông nghiệp, chăn nuôi trên địa bàn xã Mã Đà t​heo hướng nâng cao sản lượng, giá trị sản phẩm và phát triển bền vững giai đoạn 2016 - 2020.

Lễ khởi công sửa chữa, nâng cấp tuyến đường vào trường Mầm non xã Mã Đà

Sáng ngày 03/6/2019, đại diện Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQVN và các đoàn thể xã Mã Đà cùng với đại diện cán bộ, giáo viên trường Mầm non và các mạnh thường quân đã tiến hành tổ chức Lễ khởi công nâng cấp tuyến đường bê tông nhựa nóng (đường đi vào trường Mầm non) thuộc địa bàn ấp 1 xã Mã Đà.

Hội Cựu chiến binh xã Mã Đà tổ chức Đại hội “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019

Sáng ngày 31/5/2019, Hội Cựu chiến binh xã Mã Đà đã tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019.

GIAO LƯU VĂN HÓA VĂN NGHỆ - THỂ DỤC THỂ THAO CỤM THI ĐUA SỐ 5

sáng ngày 18/5/2019, UBND xã Mã Đà đã tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao với sự tham dự của các xã thuộc cụm thi đua số 5, gồm: Mã Đà, Phú Lý, Hiếu Liêm, Trị An, Vĩnh Tân và Thị trấn Vĩnh An.