Kinh tế -Tài chính - Kế hoạch

PHÒNG CHỐNG DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI

Hội nghị sơ kết Quy chế phối hợp xử lý hoạt động khai thác cát trái phép

Sáng 18/4/2019, Huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức hội nghị sơ kết quy chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ kiểm tra xử lý hoạt động khai thác, bơm hút cát trái phép trên các sông rạch thuộc địa bàn giáp ranh giữa thị xã Tân Uyên, huyện Bắc Tân Uyên, TP. Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu.

TỔ CHỨC HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG LẦN THỨ III NĂM 2019

Ngày 10/4/2019, UBND huyện đã ban hành Kế hoạch số 344/KH-UBND ngày về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2019 trên địa bàn huyện

Hội nghị tuyên truyền "Quỹ phòng, chống thiên tai và triển khai thu - nộp quỹ năm 2019 trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu

Sáng 11/4/2019, UBND huyện Vĩnh Cửu đã phối hợp với Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị tuyên truyền về Quỹ phòng, chống thiên tai và công tác triển khai thu nộp quỹ năm 2019.

Hưởng ứng Giờ trái đất năm 2019

Ngày 30/3, Khu bảo tồn thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai phối hợp với Công ty điện lực Trị An, Trường THPT Trị An tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm tuyên truyền và hưởng ứng Giờ trái đất năm 2019

Cưỡng chế thu hồi đất thuộc dự án tuyến điện 500KV đi qua xã Thiện Tân

Sáng 21/03, huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức đoàn tiến hành cưỡng chế thu hồi đất thuộc dự án tuyến điện 500KV Tân Uyên - Sông Mây đoạn qua xã Thiện Tân.

Triển khai công tác tuyên truyền phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi

Sáng ngày 18/03 huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyên tru​yền phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi.

Huyện Vĩnh Cửu tổ chức tập huấn tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Từ ngày 4 đến ngày 08/3, Chi cục Thống kê huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức hội nghị tập huấn tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho điều tra viên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Phát hiện lò mổ heo lậu

Ngày 01/02/2019, Đội kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm huyện Vĩnh Cửu bất ngờ kiểm tra, phát hiện một cơ sở giết mổ heo lậu tại ấp 1, xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu.

Cưỡng chế một số công trình vi phạm xây dựng trái phép trên địa xã Tân Bình

Sáng 31/10, huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức đoàn cưỡng chế, tiến hành cưỡng chế một số công trình vi phạm xây dựng trái phép trên địa bàn ấp Bình Ý, xã Tân Bình.