NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)

An ninh - Quốc phòng

Tổ chức tập huấn về ATGT và Truyền thông về mạng xã hội cho đoàn viên thanh niên ở xã Thạnh Phú

Tuyên truyền nâng cao kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho công nhân tại Khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa huyện.

Trên cơ sở kế hoạch của Ban An toàn giao thông huyện, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Cửu đã ban hành chương trình công tác tuyên truyền, vận động công nhân, viên chức, lao động tham gia bảo đảm trật tự ATGT

Hỏi - đáp Luật An ninh mạng

Luật An ninh mạng có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2019. Với 7 chương và 43 điều, luật quy định về hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên không gian mạng và trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân có liên quan. Cổng TTĐT tỉnh xin giới thiệu toàn văn tài liệu hỏi - đáp về Luật An ninh mạng do Ban Tuyên giáo Trung ương soạn thảo.

Sử dụng điện thoại khi lái xe, nguy cơ tai nạn gấp 4 lần

Tình trạng người điều khiển phương tiện giao thông vừa nghe điện thoại, nhắn tin, lướt web… rất dễ bắt gặp trên các tuyến đường tron​g tỉnh. Trong khi đó, theo khuyến cáo của cơ quan chức năng thì việc dùng điện thoại khi điều khiển xe sẽ mang lại rủi ro cao, không đảm bảo an toàn giao thông.

Ý nghĩa và tầm quan trọng của Luật An ninh mạng

Với sự phát triển như vũ bão của khoa học - công nghệ, không gian mạng trở thành một bộ phận cấu thành không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong xây dựng xã hội thông tin và phát triển kinh tế tri thức.

Hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2018

Ngày 8/8, huyện Vĩnh Cửu tổ chức hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2018.

Sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) 6 tháng đầu năm 2018.

Ngày 26/7/2018, Huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) 6 tháng đầu năm 2018.

Hội nghị tổng kết phong trào thanh niên LLVT huyện xung kích, sáng tạo, vươn tới những đỉnh cao giai đoạn 2012 - 2017

Ngày 29/3/2018, Chi đoàn Quân sự huyện tổ chức tổng kết “Phong trào thanh niên LLVT huyện xung kích, sáng tạo, vươn tới những đỉnh cao giai đoạn 2012 – 2017”.

Lễ giao nhận quân năm 2018

Hòa trong không khí từng bừng của Ngày hội giao quân trong toàn tỉnh, ngay từ sáng sớm ngày 07/3/2018, các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2018 của huyện Vĩnh Cửu đã hồ hởi lên đường nhập ngũ.

Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ đợt 1 năm 2018

Sáng 31/01/2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức Lễ đón tiếp quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2018.

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn