An ninh - Quốc phòng

Tuyên truyền an toàn giao thông

Ý thức của người điều khiển giao thông là quan trọng hàng đầu để kéo giảm tai nạn giao thông. Để đảm bảo tốt trật tự an toàn gia​o thông trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu, Ban ATGT huyện đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp trong đó giải pháp về tuyên truyền luật ATGT đến với người tham gia giao thông được xem là biện pháp hữu hiệu nhất.

Hội thao kiểm tra nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2019

Hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4/10”, sáng 25/9/2019, Ban Chỉ đạo PCC​C huyện Vĩnh Cửu tổ chức Hội thao kiểm tra nghiệp vụ đối với lực lượng PCCC cơ sở và dân phòng huyện Vĩnh Cửu năm 2019.

Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về trật tự ATGT năm 2019

sáng 20/9/2019, Hội Nông dân huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Ban ATGT huyện đã tổ chức Hội thi "Tìm hiểu kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông" năm 2019.

Khai mạc kiểm tra sẵn sàng động viên, phương tiện kỹ thuật năm 2019

Sáng 29/8/2019, Ban Chỉ huy Lữ đoàn pháo binh 75/Quân khu 7 và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Vĩnh Cửu tổ chức lễ khai mạc kiểm tra sẵn sàng động viên, phương tiện kỹ thuật năm 2019.

Tổng kết đợt phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, gắn với công tác dân vận, chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự

Sáng 27/7/2019, tại xã Phú Lý, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Tổng kết đợt phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, gắn với công tác dân vận, chuyển hóa địa bàn trọng điểm ​phức tạp về an ninh trật tự.

Phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Sáng 23-7, Công an tỉnh chủ trì phối hợp Bộ CHQS tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và huyện Vĩnh Cửu tổ chức lễ ra quân phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác Dân vận, chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự tại 2 xã Mã Đà và Phú Lý (huyện Vĩnh Cửu).

Tích cực chuyển hóa địa bàn tại huyện Vĩnh Cửu

Không phải là địa bàn trọng điểm về an ninh trật tự (ANTT) của tỉnh nhưng huyện Vĩnh Cửu lại là địa bàn giáp ranh TP.Biên Hòa và huyện Trảng Bom nên nhiều đối tượng thường lợi dụng làm nơi ẩn náu và chờ thời cơ thực hiện hành vi phạm tội.

Diễn tập “Chiến đấu phòng thủ” xã Bình Lợi

Ngày 19/7/2019, Ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức diễn tập tại xã Bình Lợi.

Thực hiện tiêu chí văn hóa giao thông đường bộ

Trong nhiều năm trở lại đây, vấn đề an toàn giao thông đang là điểm nóng thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận bởi mức độ thiệt hại và những vấn nạn mà tai nạn giao thông gây ra. Tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của nhiều người và làm tan nát cuộc sống hạnh phúc của hàng ngàn, hàng vạn gia đình.

Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông giai đoạn 2019 – 2021

ngày 31/5/2019, UBND huyện Vĩnh Cửu đã ban hành Kế hoạch số 467/KH-UBND về thực hiện Nghị quyết 12/NQ-CP ngày 19/02/2019 của Chính Phủ về tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông giai đoạn 2019 – 2021 trên địa bàn huyện.