NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)

An ninh - Quốc phòng

Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2018

Sáng ngày 16/11, Ban ATGT huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2018.

Lễ cầu siêu nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông 2018

Chiều ngày 14/11, Ban an toàn giao thông huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Ban trị sự Phật giáo huyện tổ chức lễ cầu siêu cho nạn nhân tử vong năm 2018 tại xã Bình Hòa.

Hội thao võ thuật Vovinam lực lượng vũ trang huyện năm 2018

Ngày 02/11, BCH Quân sự huyện Vĩnh Cửu tổ chức hội thao võ thu​ật Vovinam lực lượng vũ trang huyện năm 2018.

Thành lập chi bộ trung đội dân quân thường trực khu công nghiệp

Sáng 30/10/2018, Đảng ủy Quân sự huyện Vĩnh Cửu tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Dân quân thường trực Khu công nghiệp Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu.

Tổng kết diễn tập Khu vực phòng thủ, Phòng thủ dân sự có một phần thực binh huyện Vĩnh Cửu năm 2018

Ngày 24/10, Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Vĩnh Cửu tổ chức hội nghị tổng kết diễn tập Khu vực phòng thủ, Phòng thủ dân sự huyện Vĩnh Cửu năm 2018.

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông, văn hóa giao thông cho học sinh

Ngày 23-10, tại Trường THCS-THPT Huỳnh Văn Nghệ Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông, văn hóa giao thông cho hơn 200 em học sinh.

Trao vốn gần 500 triệu đồng cho các đối tượng hoàn lương

Sáng ngày 24/10/2018 Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao vốn quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự đợt 2 cho 16 đối tượng hoàn lương trên địa bàn Huyện Vĩnh Cửu.

Tổ chức tập huấn về ATGT và Truyền thông về mạng xã hội cho đoàn viên thanh niên ở xã Thạnh Phú

Tuyên truyền nâng cao kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho công nhân tại Khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa huyện.

Trên cơ sở kế hoạch của Ban An toàn giao thông huyện, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Cửu đã ban hành chương trình công tác tuyên truyền, vận động công nhân, viên chức, lao động tham gia bảo đảm trật tự ATGT

Hỏi - đáp Luật An ninh mạng

Luật An ninh mạng có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2019. Với 7 chương và 43 điều, luật quy định về hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên không gian mạng và trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân có liên quan. Cổng TTĐT tỉnh xin giới thiệu toàn văn tài liệu hỏi - đáp về Luật An ninh mạng do Ban Tuyên giáo Trung ương soạn thảo.

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn