NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)

Chính trị - Văn Hóa - Xã Hội

Kết quả hoạt động hè của Ngành GD&ĐT huyện Vĩnh Cửu năm 2018.

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động hè 2018 của Ban chỉ đạo hoạt hè Huyện Vĩnh Cửu và Kế hoạch hoạt động hè của Sở GDĐT tỉnh Đồng Nai. Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức, triển khai, thực hiện các mặt hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong hai tháng hè.

Trao học bổng “Plus tiếp bước cùng em đến trường” năm 2018

Sáng 3/8, Hội Khuyến học huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Công ty TNHH Công nghiệp Plus Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng “Plus tiếp bước cùng em đến trường” cho 50 học sinh tiểu học của 17 trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Vĩnh Cửu tổ chức giải karatedo mở rộng lần thứ 2 năm 2018

Ngày 2/8, tại nhà thi đấu TDTT huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai, đã di​ễn ra giải karatedo huyện Vĩnh Cửu mở rộng năm 2018.

Xã Phú Lý: 592 bệnh nhân được khám bệnh, tặng quà và phát thuốc miễn phí

Ngày 01 - 8, tại nhà văn hóa xã Phú Lý, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Cửu phối hợp cùng Đoàn bác sĩ Tổng bệnh viện Vinh Dân đến từ Đài Loan tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con trên địa bàn xã Phú Lý.

Tổ chức Bàn giao căn Nhà nhân ái ở xã Phú Lý.

Ngày 30/7/2018, Đoàn thanh niên tình nguyện Trường Đại học Lạc Hồng Đồng Nai đã phối hợp với Huyện Đoàn Vĩnh Cửu tổ chức bàn giao căn Nhà nhân ái cho hộ ông Hoàng Văn Hạnh- xã Phú Lý.

Tổ chức tấp huấn hòa giải ở cơ sở năm 2018.

Ngày 27/7, Huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức lớp tấp huấn hòa giải ở cơ sở năm 2018, cho các đối tượng là công chức Tư pháp - Hộ tịch, công chức Địa chính - Xây dựng, Hội LHPN, Đoàn thanh niên, Hội nông dân, thành viên hội đồng hòa giải, Tổ trưởng và các hòa giải viên tổ hòa giải và những người làm công tác hòa giải ở cơ sở xã, thị trấn Vĩnh An.

Tổng kết và trao giải hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2018

Ngày 30/7/2018, Huyện ủy Vĩnh Cửu tổ chức tổng kết và trao giải hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2018 tại hội trường Huyện ủy.

Giải bóng chuyền Tứ hùng năm 2018.

Trung tâm văn hóa thể thao huyện vừa tổ chức giải bóng chuyền tranh cúp tứ hùng năm 2018 với sự tham gia của bốn đội bóng chuyền mạnh trên địa bàn gồm: xã Vĩnh Tân, xã Bình Lợi, thị trấn Vĩnh An và đội khách mới xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất.

Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Vĩnh Cửu – Khóa XI, nhiệm kỳ 2016 -2021

Sáng 24/7, tại hội trường UBND huyện đã diễn ra kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Cửu khóa XI, nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Lễ tuyên dương học giỏi sống tốt năm 2018

Ngày 26/7/2018, Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Cửu tổ chức lễ tuyên dương con cán bộ, công nhân viên chức lao động “Học giỏi, Sống tốt” lần thứ 18, năm 2018.

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn