NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)

Chính trị - Văn Hóa - Xã Hội

Nâng cao chất lượng của phong trào xây dựng nông thôn mới

Chiều ngày 3/12 tại xã Bình Lợi, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng - Phó Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam chủ trì Đoàn đại biểu thăm và làm việc tại xã Bình Lợi

Kiểm tra thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng năm 2018

Sáng 30/11, Đoàn kiểm tra tỉnh ủy do ông Võ Văn Chánh - UVTV tỉnh ủy - PCT UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Huyệ​n ủy Vĩnh Cửu về tổ chức Đảng cấp dưới thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng năm 2018.

Đồng chí Võ Văn Thưởng tiếp xúc cử tri tại huyện Vĩnh Cửu

Sáng 26-11, Tổ đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn ​vị số 1 của tỉnh gồm các đồng chí: Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương và Bùi Xuân Thống, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn các xã Tân Bình, Bình Hòa, Bình Lợi, Thạnh Phú.

Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác gia đình và Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2018

Phòng Văn hóa & Thông tin huyện đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác gia đình và Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” vào ngày 22/11/2018 Hội trường UBND huyện và thu hút được khoảng 200 học viên

Họp Ban Chỉ đạo Phong trào “TDĐKXDĐSVH” bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2018

Ngày 15/11/2018, UBND huyện đã tổ chức họp Ban Chỉ đạo và bình xét các danh hiệu văn hóa

Bưởi Tết Tân Triều năm nay có khả năng khan hiếm

Bưởi Tân Triều là một đặc sản của tỉnh Đồng Nai, loại trái cây này được thị trường ưa chuộng và hút hàng, đặc biệt là thị trường Tết Nguyên Đán.

Hội khuyến học huyện Vĩnh Cửu trao học bổng tiếp sức học sinh – sinh viên lần thứ 14 năm 2018

Hội khuyến học huyện Vĩnh Cửu vừa tổ chức trao học bổng tiếp sức học sinh – sinh viên lần thứ 14 năm 2018.

Hội Cựu giáo chức họp mặt kỷ niệm 36 năm thành lập Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hội Cựu giáo chức huyện Vĩnh Cửu vừa tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm 36 nă​m thành lập Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Phụ nữ Vĩnh Cửu giúp nhau phát triển kinh tế

Những năm qua, Hội LHPN Vĩnh Cửu hết sức chú trọng chương trình giúp hội viên phát triển kinh tế gia đình, với nhiều cách làm năng động, sáng tạo, đem lại nhiều hiệu​ quả thiết thực, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

UBMTTQ xã Tân An tổ chức đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 – 2024

UBMTTQ xã Tân An tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ (201​9 – 2024). Dự đại hội có bà Bùi Thị Liễu, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Văn Hóa, UVTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện Vĩnh Cửu.

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn