NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)

Chính trị - Văn Hóa - Xã Hội

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với huyện Vĩnh Cửu về tình hình kết quả kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm 2018 và phương hướng 3 tháng cuối năm.

Sáng 18/10, Chủ tịch UBND tỉnh - Đinh Quốc Thái cùng các ban, ngành của tỉnh đã có buổi làm việc tại huyện Vĩnh Cửu về tình hình kết quả kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm 2018 và phương hướng 3 tháng cuối năm.

Tổ chức tập huấn khởi nghiệp, tuyên tuyền tác hại của rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích cho đoàn viên, thanh niên

Ngày 7/10/2018 tại Hội trường Khối Vận Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức tập huấn kiến thức sáng tạo khởi nghiệp cho 70 thanh niên.

Đại hội Hội Nạn nhân da cam Dioxin huyện Vĩnh Cửu lần 3 nhiệm kỳ (2018 – 2023)

Trong nhiệm kỳ (2018 – 2023) Hội tiếp tục đề ra phương hướng nhiệm vụ với mục tiêu: Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động “Vì nạn nhân chất độc da cam”

Khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” và “Ngày khuyến học Việt Nam 2-10”

Sáng 1/10, tại Trường THCS Võ Trường Toản, UBND huyện Vĩnh Cửu, tổ chức khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” và “Ngày khuyến học Việt Nam 2-10”.

Cán Bộ Đoàn Tiêu Biểu-Thanh Niên Sản Xuất Kinh Doanh Giỏi

Anh Phùng Thanh Sang – Phó Bí thư thường trực Huyện Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Vĩnh Cửu sinh năm 1983 là một trong những thủ lĩnh Đoàn - Hội tiêu biểu và là gương thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi.

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng quà Trung thu cho các em huyện Vĩnh Cửu.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh (thuộc Sở Lao động – Thương binh và xã hội) đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn hai xã Trị An Và Hiếu Liêm huyện Vĩnh Cửu.

Huyện Vĩnh Cửu tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm 2018 tại xã Vĩnh Tân.

Tối ngày 19/9/2018, UBND huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm cho các cháu thiếu nhi tại Trường TH Sông Mây xã Vĩnh Tân

Huyện Vĩnh Cửu tổ chức hiến máu tình nguyện tại trường Cao Đẳng Cơ Điện Đông Nam Bộ tại xã Thạnh Phú

Sáng ngày 20-9, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Vĩnh Cửu phối hợp với trung tâm truyền máu bệnh Viện Chợ Rẩy – Thành phố HCM, tổ chức buổi hiến máu tại trường Cao Đẳng Cơ Điện Đông Nam Bộ tại xã Thạnh Phú

Hỗ trợ vé xe Buýt cho học sinh vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn ở Mã Đà.

Huyện Vĩnh Cửu trao học bổng “Vượt khó học giỏi” và “Tiếp sức đến trường”

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn