Chính trị - Văn Hóa - Xã Hội

Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện

ngày 22/01/2020, Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện Vĩnh Cửu và đông đảo cán bộ, công nhân viên chức khối cơ quan hành chính, sự nghiệp, nhân dân trên địa bàn đã đến viếng, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc.

Tổng kết công tác năm 2019

Sáng 17/01/2020, Huyện đoàn Vĩnh Cửu đ​ã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 201, ký kết thi đua năm 2020.

Tổ chức Ngày hội vui xuân cùng công nhân năm 2020

UBND huyện xây dựng Kế hoạch và tổ chức Ngày hội vui xuân cùng công nhân năm 2020 vào ngày 19/01/2020 (Chủ nhật, ngày 25/12/2019 Âm lịch) tại Trung tâm VHTT - HTCĐ xã Thạnh Ph

Dâng hương tại Căn cứ Trung ương Cục miền Nam

Sáng 15/01/2020, Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Ngu​yễn Phú Cường - Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Căn cứ Trung ương Cục miền Nam và Căn cứ Khu ủy miền Đông, Đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các chiến sĩ miền Đông Nam bộ.

Tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trên toàn địa bàn huyện nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019

Sáng 14/01/2020, Huyện ủy Vĩnh Cửu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Hội nghị bàn giao chức trách nhiệm vụ

Chiều 13/01/2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị bàn giao chức trách nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Làng nghề đỏ lửa vào dịp lễ Tết

Làng nghề bánh tráng gạo ở Xóm Miễu, ấp 3, xã Thạnh Phú là ngh​ề truyền thống đã khẳng định được tên tuổi của mình, được bạn hàng không chỉ ở địa phương mà còn đến từ các tỉnh thành khác ưa chuộng và tìm mua. Nhưng hiện nay nghề này cũng thưa người làm, nhiều nhà chỉ đỏ lửa hoạt động vào những dịp lễ Tết.

Tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/1, tại hội trường ủy ban thị trấn Vĩnh An, Huyện đoàn Vĩnh Cửu phối hợp Đoàn Công ty Changshin Việt Nam và Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện – Xuân yêu thương - thắp sáng ước mơ” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh ​khó khăn và bị bệnh trên địa bàn thị trấn nhân dịp tết cổ truyền 2020.

Trao tặng quà tết người cao tuổi, người nghèo xã Vĩnh Tân

Sáng ​19/01/2020, UBND xã Vĩnh Tân đã tổ chức trao tặng quà tết cho người cao tuổi khó khăn trên địa bàn xã.