NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)

Gương Người tốt Việc tốt

Người Chi hội trưởng phụ nữ Làm kinh tế giỏi, tâm huyết với công tác Hội

“Làm theo chị Hòa, riết chúng tôi thành cộng sản hết mất thôi!” Đó là nhận xét vui của một hội viên Chi hội phụ nữ Khu phố 5, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai khi nói về người Chi hội trưởng của mình, chị Nguyễn Thị Hòa.

Ngưởi Phụ nữ giàu nghị lực vượt khó, có tấm lòng nhân đạo.

Chị là Hoàng Thị Quỳnh sinh năm 1959, quê ở xã Diễn Tân, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, hiện ở tổ 14B, khu phố 6, thị trấn Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

HOÀNG THỊ MỸ NHUNG-GƯƠNG CÁN BỘ ĐOÀN-HỘI TIÊU BIỂU

Đồng chí Hoàng Thị Mỹ Nhung sinh năm 1985 - Bí thư Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN trường THCS-THPT Huỳnh Văn Nghệ là một trong những gương cán bộ Đoàn-Hội tiêu biểu.

TẤM GƯƠNG PHỤ NỮ VƯỢT KHÓ

Trong cuộc sống hiện nay giữa những bộn bề lo toan tính toán, mưu sinh, ở đâu đó còn có rất nhiều những tấm gương phụ nữ ngoài thiên chức làm mẹ, làm vợ, họ còn phải kiêm luôn nhiệm vụ làm người trụ cột đảm bảo cho cuộc sống gia đình.

Tấm gương Phụ nữ Đồng Nai trong xây dựng nông thôn mới

Hội LHPN thị trấn Vĩnh An đã quán triệt trong toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ nắm vững các yêu cầu của việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới gắn với việc thực hiện cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch"

CHÂN DUNG MỘT BÍ THƯ CHI BỘ

Anh Nguyễn Khắc Tâm, sinh năm 1957 trong một gia đình nông dân giàu truyền thống cách mạng ở ấp 1 xã Bình Lợi huyện Vĩnh Cửu, cha là liệt sĩ Nguyễn Văn Hóa, hy sinh trong một trận đánh với lính Bảo an (ngụy) năm 1961 ở khu vực Miếu Ông thuộc ấp Bình Ý xã Tân Bình.

Gương phụ nữ làm công tác từ thiện và làm kinh tế giỏi

Trong những năm qua, phong trào phụ nữ vượt khó vươn lên làm giàu do Hội phụ nữ xã Vĩnh Tân thực hiện đạt nhiều kết quả. Nhờ đó xuất hiện nhiều phụ nữ làm kinh tế giỏi, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm, góp phần nâng cao mức sống cho gia đình, phát triển kinh tế địa phương. Chị Phạm Thị Thanh, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ ấp 5 là một điển hình.

LƯU THỊ PHƯƠNG- CÁN BỘ ĐOÀN TIÊU BIỂU

Lưu Thị Phương- Bí thư Đoàn xã Phú Lý-huyện Vĩnh Cửu là một trong những thủ lĩnh đoàn tiêu biểu huyện Vĩnh Cửu.

2052.31.7.17-thuong%20binh%20binh.bmp

Gương Thương binh Nguyễn Hữu Bình- điển hình sản xuất kinh doanh giỏi

Thương binh Nguyễn Hữu Bình ở xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu là gương điển hình trong sản xuất kinh doanh giỏi.

GƯƠNG VƯỢT KHÓ CỦA MỘT GIA ĐÌNH HỌC TẬP

Chị Lê Thị Minh sinh năm 1955 xuất thân từ gia đình nông dân, bản chất của người phụ nữ hiền lành, chơn chất, chịu thương chịu khó đã thấm sâu trong máu nên mặc dù cuộc sống tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng chị vẫn quyết tâm vượt khó, nuôi dạy các con học hành thành đạt …

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn