Gương Người tốt Việc tốt

Người trưởng khu phố học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ở khu phố 2, Thị trấn Vĩnh An có anh Hồ Văn Phú - người giữ chức Trưởng khu phố 2​ qua 4 nhiệm kỳ từ 2009 đến nay. Là trưởng khu phố rất năng động, nhiệt tình trong công tác cũng như sự giản dị, gần gũi trong cuộc sống đời thường, anh được cấp trên khen thưởng 29 giấy khen các loại.

Tấm gương Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu

Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ C​hí Minh” trên địa bàn xã Vĩnh Tân, đã xuất hiện ngày càng nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trong việc học tập và làm theo Bác. Bà Bùi Thị Ly, nguyên Chủ tịch hội phụ nữ xã Vĩnh Tân, là tấm gương điển hình.

“Gia đình” thiện nguyện Vĩnh Tân

Nhóm thiện nguyện Vĩnh Tân do anh Hồ Sềnh Dẩu sinh năm 1987, trú tại ấp 1 xã Vĩnh Tân làm trưởng nhóm.

GƯƠNG VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI- CHÁU NGOAN BÁC HỒ Lớp 4/9- TH Cây Gáo A

Chí Huỳnh Bảo Nhi – Một cái tên rất đổi thân thuộc với giáo viên và học sinh của đi​ểm Bàu Me trường Tiểu học Cây Gáo A.

Người Chi hội trưởng phụ nữ Làm kinh tế giỏi, tâm huyết với công tác Hội

“Làm theo chị Hòa, riết chúng tôi thành cộng sản hết mất thôi!” Đó là nhận xét vui của một hội viên Chi hội phụ nữ Khu phố 5, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai khi nói về người Chi hội trưởng của mình, chị Nguyễn Thị Hòa.

Ngưởi Phụ nữ giàu nghị lực vượt khó, có tấm lòng nhân đạo.

Chị là Hoàng Thị Quỳnh sinh năm 1959, quê ở xã Diễn Tân, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, hiện ở tổ 14B, khu phố 6, thị trấn Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

HOÀNG THỊ MỸ NHUNG-GƯƠNG CÁN BỘ ĐOÀN-HỘI TIÊU BIỂU

Đồng chí Hoàng Thị Mỹ Nhung sinh năm 1985 - Bí thư Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN trường THCS-THPT Huỳnh Văn Nghệ là một trong những gương cán bộ Đoàn-Hội tiêu biểu.

TẤM GƯƠNG PHỤ NỮ VƯỢT KHÓ

Trong cuộc sống hiện nay giữa những bộn bề lo toan tính toán, mưu sinh, ở đâu đó còn có rất nhiều những tấm gương phụ nữ ngoài thiên chức làm mẹ, làm vợ, họ còn phải kiêm luôn nhiệm vụ làm người trụ cột đảm bảo cho cuộc sống gia đình.

Tấm gương Phụ nữ Đồng Nai trong xây dựng nông thôn mới

Hội LHPN thị trấn Vĩnh An đã quán triệt trong toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ nắm vững các yêu cầu của việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới gắn với việc thực hiện cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch"

CHÂN DUNG MỘT BÍ THƯ CHI BỘ

Anh Nguyễn Khắc Tâm, sinh năm 1957 trong một gia đình nông dân giàu truyền thống cách mạng ở ấp 1 xã Bình Lợi huyện Vĩnh Cửu, cha là liệt sĩ Nguyễn Văn Hóa, hy sinh trong một trận đánh với lính Bảo an (ngụy) năm 1961 ở khu vực Miếu Ông thuộc ấp Bình Ý xã Tân Bình.