Gương Người tốt Việc tốt

GƯƠNG ĐIỂN HÌNH CỦA XÃ VĨNH TÂN TRONG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

ông Lê Văn Dũng, ngụ ấp 2 xã Vĩnh Tân đã vận động gia đình, người thân đóng góp cùng địa phương xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn và nhà văn hóa ấp

Người giáo viên giàu nghị lực

Cô Vũ Thị Kim Chung - GV trường TH Cây Gáo A là một tấm gương tiêu biểu về ý chí vượt khó, lòng yêu nghề mến trẻ, tác phong làm việc khoa học, luôn được đồng nghiệp và học sinh tin yêu.

Người chỉ huy tận tụy trong công tác giữ gìn an ninh, trật tự

Trong 09 năm công tác tại Ban bảo vệ dân phố thị trấn Vĩnh An, với vai trò Phó Ban bảo vệ dân phố, ông Trịnh Đình Nghiệp luôn tích cực tham gia công tác đảm bảo tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn thị trấn.

NGƯỜI TRƯỞNG KHU PHỐ GƯƠNG MẪU, TRÁCH NHIỆM

Anh Võ Văn Dũng sinh năm 1975 tại xã Thạnh Bình - huyện Tân Biên - tỉnh Tây Ninh, hiện thường trú tại Tổ 3 - Khu Phố 1 – thị trấn Vĩnh An - Vĩnh Cửu - Đồng Nai.

GƯƠNG VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI: Em Nguyễn Trà My học lớp 5/5- Trường Tiểu học Cây Gáo A

Có lẽ khi nhắc đến Trà My, không chỉ riêng tôi mà học sinh, phụ huynh và giáo viên trong trường đều biết, bởi Trà My là một cô bé đầy nghị lực với “Đôi chân thiên thần không biết mỏi”.

Người trưởng khu phố học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ở khu phố 2, Thị trấn Vĩnh An có anh Hồ Văn Phú - người giữ chức Trưởng khu phố 2​ qua 4 nhiệm kỳ từ 2009 đến nay. Là trưởng khu phố rất năng động, nhiệt tình trong công tác cũng như sự giản dị, gần gũi trong cuộc sống đời thường, anh được cấp trên khen thưởng 29 giấy khen các loại.

Tấm gương Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu

Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ C​hí Minh” trên địa bàn xã Vĩnh Tân, đã xuất hiện ngày càng nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trong việc học tập và làm theo Bác. Bà Bùi Thị Ly, nguyên Chủ tịch hội phụ nữ xã Vĩnh Tân, là tấm gương điển hình.

“Gia đình” thiện nguyện Vĩnh Tân

Nhóm thiện nguyện Vĩnh Tân do anh Hồ Sềnh Dẩu sinh năm 1987, trú tại ấp 1 xã Vĩnh Tân làm trưởng nhóm.

GƯƠNG VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI- CHÁU NGOAN BÁC HỒ Lớp 4/9- TH Cây Gáo A

Chí Huỳnh Bảo Nhi – Một cái tên rất đổi thân thuộc với giáo viên và học sinh của đi​ểm Bàu Me trường Tiểu học Cây Gáo A.

Người Chi hội trưởng phụ nữ Làm kinh tế giỏi, tâm huyết với công tác Hội

“Làm theo chị Hòa, riết chúng tôi thành cộng sản hết mất thôi!” Đó là nhận xét vui của một hội viên Chi hội phụ nữ Khu phố 5, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai khi nói về người Chi hội trưởng của mình, chị Nguyễn Thị Hòa.