Phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2017

Sáng 23/5/2017, tại  Trường THCS Vĩnh Tân, Công an huyện đã tổ chức Lễ phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2017. Dự lễ có đại diện Công an tỉnh Đồng Nai, thượng tá Trần Thị Mai - Phó Trưởng phòng PV 28.

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 12 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tại buổi lễ các em được Công an huyện Vĩnh Cửu tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy, các dấu hiệu cơ bản nhận dạng người nghiện ma túy, các vi phạm về trật tự an toàn giao thông đường bộ, bạo lực học đường, các giải pháp phòng ngừa. Buổi lễ phát động nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh, quần chúng nhân dân về phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tham gia tố giác tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Quang Huy