Tập huấn phần mềm quản lý văn bản Egov

Nhằm tạo lập môi trường giao tiếp điện tử để phục vụ công tác chỉ đạo điều hành, tiếp nhận và xử lý văn bản đa chiều, thông suốt từ cấp xã đến huyện, tỉnh, nhằm nâng cao năng suất lao động, giảm thời gian tác nghiệp và chi phí hoạt động của cơ quan nhà nước; đặc biệt là là việc chuyển nhận văn bản điện tử giữa các cấp được nhanh chóng, tiện lợi; từ ngày 01/8 đến ngày 04/8/2017, UBND huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức 12 lớp tập huấn phần mềm quản lý văn bản Egov cho 282 cán bộ công chức các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện tại phòng máy của Trường THPT Trị An.

Qua lớp tập huấn, CC- VC trên toàn địa bàn huyện đã được trang bị kiến thức sử dụng các chức năng của phần mềm như: chức năng hệ thống, chức năng xử lý văn bản đến, chức năng xử lý văn bản đi, chức năng văn bản nội bộ, chức năng thông tin điều hành, chức năng hồ sơ công việc, chức năng báo cáo thống kê...

Sau lớp tập huấn, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện bắt đầu chạy thử nghiệm phần mềm này song song với việc sử dụng phần mềm Cloud office từ ngày 21/8 đến ngày 28/8/2017.

Phong Linh