Ra mắt 02 Tổ phụ nữ công nhân nhà trọ

​Ngày 03/12/2017 tại nhà ông Lương Ngọc Nhẹ (chủ nhà trọ), tổ 8- ấp 5 xã Thạnh Phú,  BTV Hội LHPN xã Thạnh Phú đã tổ chức lễ ra mắt 02 Tổ phụ nữ công nhân nhà trọ với 30 thành viên. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Mỹ Ngọc – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Vĩnh Cửu.

Tổ phụ nữ công nhân nhà trọ được thành lập nhằm để tạo điều kiện cho các chị vừa đi làm công ty vừa tham dự các buổi họp tổ gặp gỡ, giao lưu, gửi tiền tiết kiệm, nuôi heo đất để giúp các chị em trong tổ trong lúc khó khăn đột xuất.  Trong buổi lễ ra mắt Hội đã tuyên truyền về thực hiện mô hình “5 không 3 sạch” và cách phòng chống tội phạm trong các khu vực nhà trọ đến toàn thể chị em tham dự. Nhân buổi lễ Hội LHPN xã đã vận động và trao tặng 30 suất quà với tổng trị giá 1.200.000đ; riêng cá nhân đồng chí Trần Mỹ Ngọc – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Vĩnh Cửu trao tặng 30 suất quà, trị giá 900.000đ cho chị em phụ nữ.

Quang Huy​