Tặng quà hộ nghèo xã Hiếu Liêm

Ông Võ Văn Phi - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Sáng ngày 17/01/2017, Uỷ ban MTTQVN huyện đã phối hợp với Hội ngành nghề công nghiệp hỗ trợ (Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai) tổ chức trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ chính sách khó khăn trên địa bàn xã Hiếu Liêm. Tham dự buổi lễ có ông Võ Văn Phi - Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ, đoàn đã thăm, hỏi tặng quà cho các gia đình mỗi phần quà gồm 1 phần quà như: sữa, đường, bánh, ... và 200 ngàn đồng tiền mặt với tổng giá trị quà tặng 60 triệu đồng. Những phần quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” trong dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, với mong muốn đem đến cho người nghèo, khó khăn một cái tết an vui, ấm áp, nghĩa tình./.

Thiện Bách