Trao tặng nhà đại đoàn kết

Ngày 10/3/2017, Ủy ban MTTQ VN huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức trao tặng 2 căn nhà đại đoàn kết cho hộ ông Mai Văn Lai tại khu phố 2, TT Vĩnh An và hộ ông Trần Minh tại khu phố 6, TT Vĩnh An; cả hai hộ đều thuộc diện khó khăn về nhà ở.

Căn nhà của hộ ông Mai Văn Lai được xây dựng với diện tích 40m2, tổng kinh phí xây dựng là 45 triệu đồng, trong đó Quỹ vì người nghèo huyện hỗ trợ 30 triệu đồng và gia đình đóng góp thêm 15 triệu đồng. Còn căn nhà hộ ông Trần Minh được xây dựng với diện tích 35m2, tổng kinh phí xây dựng là  47 triệu đồng, trong đó Ban vận động Quỹ vì người nghèo vận động Sở xây dựng tỉnh Đồng Nai tài trợ 40 triệu đồng, gia đình đóng thêm 7 triệu đồng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp, các nhà hảo tâm giúp các hộ khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất./.
                                                Thiện Bách