Trao quà và nhà tình thương ở xã Hiếu Liêm

Ngày 27/3/2017, tại xã Hiếu Liêm, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đồng Nai phối hợp với Huyện Vĩnh Cửu cùng tổ chức phi chính phủ Les Enfants Du Dragon đã tiến hành lễ trao quà và khánh thành nhà tình thương cho các hộ nghèo tại xã Hiếu Liêm. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tấn Phước - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Minh Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện,  đại diện UBND xã Hiếu Liêm và đông đảo người dân được nhận quà.

Tại buổi trao quà, tổ chức Les Enfants Du Dragon trao tặng 100 phần quà là áo quần cho 100 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Ngoài ra tổ chức Les Enfants Du Dragon đến tận nhà bà Trần Thị Liên tại ấp 2, để khánh thành trao tặng căn nhà tình thường và hỗ trợ  nhiều đồ dùng gia đình thiết yếu. Căn nhà có diện tích 40 mét vuông với tổng trị giá trên 80 triệu đồng, trong đó tổ chức Les Enfants Du Dragon tài trợ 40 triệu, số còn lại do Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Cửu vận động và gia đình đóng góp thêm. Được biết, lô hàng quần áo và 1 ngôi nhà tình thương do tổ chức Les Enfants Du Dragon và Công ty may mặc Armand  Thiery tài trợ trên địa bàn huyện có tổng trị giá 46.102 USD.

Quang Huy