Trao tặng nhà "Đại đoàn kết"

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, ngày 30/6/2017, Ủy ban MTTQ  thị trấn Vĩnh An đã phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể trong huyện tổ chức trao tặng 2 căn nhà "Đại đoàn kết" cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Vĩnh An, đó là hộ ông Phan Văn Thiện ở khu phố 4 và hộ Vũ Quốc Khánh ở khu phố 6.

Trong đó căn nhà ông Thiện được xây dựng với tổng kinh phí trên 56 triệu đồng, căn nhà ông Khánh với kinh phí trên 67 triệu đồng. Cả hai căn nhà trên đều do HTX dịch vụ nông nghiệp tỉnh Đông Nai tài trợ, số tiền tài trợ cho mỗi căn là 50 triệu đồng, phần còn lại là do 2 gia đình và người nhà đóng góp thêm để xây dựng. Hai căn nhà trên đều có diện tích trên 40m2 /căn, được xây dựng khang trang, tường gạch, nền lót gạch hoa, mái lợp tôn.

Đây là hoạt động thiết thực giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

Gia Hà