Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử tri

Chiều ngày 07/7/2017, Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ ba Quốc hội khóa XIV tại xã Tân An. Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đơn vị số 2 gồm: ông Lê Hồng Tịnh- Phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học- công nghệ và môi trường của Quốc hội (Trưởng đoàn), ông Vũ Hải Hà- Phó Chủ nhiệm ủy ban đối ngoại Quốc hội và bà Đỗ Thị Thu Hằng- Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Sonadezi  lãnh đạo ngành, địa phương đã có buổi tiếp xúc với cử tri ba xã: Trị An, Tân An và Thiện Tân.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu Đỗ Thị Thu Hằng báo cáo kết quả của kỳ họp thứ ba Quốc hội khóa XIV, ban tổ chức đã tiếp nhận được 6 ý kiến của cử tri phản ảnh với các đại biểu Quốc hội về các vấn đề bức xúc liên quan đến chế độ tiền lương cho người về hưu; thủ tục tiếp nhận hồ sơ; chống tham nhũng lãng phí; tinh giảm biên chế; tình trạng quá tải của trương Mầm non xã Trị An, hệ thống nước sạch…

Sau khi lắng nghe những ý kiến của cử tri, các đại biểu Quốc hội tỉnh và lãnh đạo ngành, địa phương đã tiếp thu, giải trình một số vấn đề được phản ánh. Các ý kiến thuộc thẩm quyền của Quốc hội và bộ, ngành Trung ương sẽ được Đoàn ĐBQH tỉnh tổng hợp, nghiên cứu, chuyển đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Gia Hà