Trao “ Mái ấm công đoàn”

Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Cửu vừa trao “Mái ấm công đoàn” cho chị Lê Thị Hồng Tân ở thị trấn Vĩnh An, là công đoàn viên đang công tác tại Hội Nạn nhân da cam Dioxin huyện, đang khó khăn về nhà ở.

Căn nhà cấp 4 có diện tích khoảng hơn 100 m2 với tổng kinh phí hơn 70 triệu đồng trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng 40 triệu đồng số còn lại gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi trao nhà, đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Cửu, công đoàn Khối Vận huyện cũng đã trao tặng nhiều vật dụng gia đình có giá trị khác, góp phần giúp cho chị ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Quang Huy