Khai giảng lớp Quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên năm 2017

Toàn cảnh buổi khai giảng

Sáng ngày 30/10/2017, Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Huyện Vĩnh Cửu tổ chức khai giảng lớp Quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên cho hơn 150 học viên là công chức, viên chức trên địa bàn huyện. Tham dự buổi khai giảng có  đồng chí Nguyễn Tấn Phước- Phó Bí thư Thường trực HU – Chủ tịch HĐND huyện, đc  Phó Bí thư  HU– Chủ tịch UBND huyện Võ Văn Phi, đc  Lê Ngọc Vĩnh -Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai cùng lãnh đạo một số phòng ban của huyện.

Khóa học bắt đầu từ đầu tháng 11/2017 đến tháng đầu 1/2018, các học viên sẽ được học các nội dung sau :  Kiến thức chung về Quản lý nhà nước, 4 chuyên đề Pháp Luật, và 7 kỹ năng cơ bản về Quản lý.

Đây là lớp học QLNN đầu tiên mở tại huyện Vĩnh Cửu theo chương trình chuyên viên, nhằm góp phần chuẩn hóa cán bộ, đáp ứng yêu cầu trong xây dựng mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao. Phát biểu tại buổi khai giảng, chí Nguyễn Tấn Phước yêu cầu học viên chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp để đảm bảo chất lượng, tiến độ đề ra./.

Quang Huy