Phiên chợ thanh niên công nhân huyện Vĩnh Cửu năm 2017

Được sự chấp thuận của UBND huyện, từ ngày 13 đến ngày 20/12/2017  Huyện đoàn Vĩnh Cửu đã phối hợp với Phòng Kinh tế -Hạ tầng tổ chức Phiên chợ thanh niên công nhân tại khu dân cư Miền Đông với sự tham gia của trên 50 gian hàng chủ yếu là các mặt hàng tiêu dùng như quần áo, giày dép, trang sức…. Đây là dịp để thanh niên công nhân, nhân dân có cơ hội mua sắm các mặt hàng bình ổn giá nhân dịp cuối năm. Đồng thời tuyên truyền đến người dân về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hành Việt Nam”. Trong các ngày diễn ra phiên chợ đã thu hút trên 10.000 lượt thanh niên công nhân và nhân dân tham quan, mua sắm./.

Trần Hoa