Họp mặt chức sắc, chức việc nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2017

Sáng 19/12/2017, UBMTTQVN huyện Vĩnh Cửu tổ chức buổi họp mặt các vị chức sắc, chức việc Công giáo, Tin lành nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2017. Tham dự có ông Lâm Văn Nghĩa – TUV- Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Tấn Phước – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- CTHĐND huyện, ông Võ Văn Phi – Chủ tịch UBND huyện.

Trong những năm qua, chính quyền các cấp từ huyện đến cơ sở luôn quan tâm, tạo điều kiện cho đồng bào giáo dân trong huyện sinh hoạt tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật. Giáo dân luôn phấn khởi tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đoàn kết lương giáo góp phần tích sự vào sự nghiệp phát triển của huyện.

Tại buổi gặp mặt thay mặt lãnh đạo huyện, ông Võ Văn Phi - Chủ tịch UBND huyện đã thông báo những kết quả mà huyện đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2017; công tác tôn giáo năm 2017; đồng thời đánh giá cao những đóng góp to lớn của các linh mục, chức sắc và toàn thể đồng bào công giáo trong việc thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tại địa phương, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương điển hình như: Cuộc vận động “Toàn dân xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “sống tốt đời đẹp đạo”… mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho các họat động từ thiện – xã hội tại địa phương.

Nhân dịp Lễ Giáng sinh lãnh đạo Huyện ủy, UBND, HĐND, UBMTTQVN huyện cũng gửi lời chúc đến các vị chức sắc và đồng bào tín đồ Công giáo, Tin lành một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc./.

Gia Hà.​