Ra quân “Năm an toàn giao thông 2018”

Sáng 18/01/2018, Tại UBND thị trấn Vĩnh An, Ban an toàn giao thông (ATGT) huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức Lễ ra quân “Năm ATGT 2018” và cao điểm bảo đảm bảo trật tự, ATGT trước trong và sau dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Chủ tịch UBND huyện – Võ Văn Phi – Trưởng Ban ATGT huyện dự và phát biểu chỉ đạo.

Với chủ đề an toàn giao thông cho trẻ em, với tinh thần tính mạng con người là trên hết, mục đích của Lễ ra quân là tạo sự vào cuộc mạnh mẽ của các cấp các ngành và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Hiện chỉ còn thời gian ngắn nữa là tớiTết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, các cơ quan chức năng sẽ triển khai đồng loạt các giải pháp, đặc biệt là bảo đảm chất lượng dịch vụ vận tải khách; điều tiết, chống ùn tắc giao thông và kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông nhằm tiếp tục kiềm chế giảm từ 5-10% tai nạn giao thông đường bộ, nhất là giảm tối thiểu 5% tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.

Ngay sau buổi Lễ, các lực lượng, cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh và nhân dân các khu phố… đã tổ chức diễu hành tuyên truyền đảm bảo trật tự ATGT trên các tuyến đường trong huyện.

Gia Hà