Hiến máu tình nguyện

Sáng 12/01/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Cửu đã phối hợp với Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy – TP HCM tổ chức đợt hiến máu tình nguyện tại Trường trung học phổ thông Trị An.

Với sự tham gia đông đảo của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh đang làm việc, giảng dạy và học tập tại nhà trường. Kết quả qua sàng lọc sau một buổi sáng, Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy – TP HCM đã thu được 165 đơn vị máu. Toàn bộ số máu này được Trung tâm truyền máu khu vực bệnh viện Chợ Rẫy làm xét nghiệm, sàng lọc, phân loại và sử dụng đáp ứng nhu cầu về máu cho các bệnh nhân cần máu trong thời gian tới.

Được biết, đây là đợt hiến máu thứ 2 của Hội Chữ thập đỏ huyện trong chủ đề chiến dịch: “Lễ hội Xuân hồng năm 2018”, nâng tổng số đơn vị máu đến nay thu được lên 423 đơn vị máu./.

Gia Hà