Hội nghị UBMTTQ VN huyện lần thứ 11 (mở rộng) khóa VIII, nhiệm kỳ 2014 – 2019

06.2.18-Hoi nghi MTTQ.jpg

Sáng 23/1/2018, UBMTTQ VN huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức Hội nghị lần thứ 11(mở rộng) khóa VIII, nhiệm kỳ 2014-2019 nhằm đánh giá chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2017 và nhiệm vụ năm 2018. Tham dự hội nghị có bà Bùi Thị Liễu – PCT UBMTTQ VN tỉnh, ông Nguyễn Tấn Phước – PBT Thường trực Huyện ủy và ông Võ Văn Phi – CT UBND huyện.

ScreenHunter_057.bmp
T

T​rong năm qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các tổ chức thành viên luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện, tích cực triển khai chương trình phối hợp thống nhất hành động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, tạo ra bước chuyển mới về phương thức hoạt động, củng cố tổ chức và phối hợp thực hiện, nổi bật thể hiện trên các lĩnh vực như: Công tác củng cố, tập hợp, vận động, đoàn kết rộng rãi các tầng lớp nhân dân, phát huy sức mạnh khối đoàn kết dân tộc trên địa bàn huyện; Động viên các tầng lớp nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, các hoạt động xã hội, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế, xã hội, quốc phòng – an ninh, xây dựng hệ thống chính trị ở địa phương; Phát huy quyền làm chủ của nhân dân, động viên nhân dân tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và hệ thống chính trị ở địa phương; Các hoạt động đối ngoại nhân dân; Kiện toàn tổ chức bộ máy, đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao hiệu quả hoạt động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam từ huyện đến cơ sở và Ban Công tác Mặt trận ở khu dân cư… Tại Hội nghị, các đại biểu cùng đóng góp ý kiến cho dự trong công tác mặt trận. Hội nghị ký kết phối hợp giữa UBND huyện, UBMTTQ VN huyện và các xã, thị trấn về thực hiện giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh giai đoạn 2017 – 2020.

Dịp này UBMTTQVN tỉnh và huyện khen thưởng cho một số tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2017./.

Gia Hà