Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà tết xã Vĩnh Tân

ScreenHunter_075.jpg

Sáng 07/02/2017, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Cửu đã phối hợp với UBND xã Vĩnh Tân tổ chức trao tặng quà tết cho 41 hộ nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Tân.

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm: thùng mì tôm, hộp bánh, dầu ăn, đường, bột ngọt ... tổng giá trị quà tặng là 20,5 triệu đồng. Số quà này được Hội Chữ thập đỏ huyện vận động công ty Changshin Việt Nam tài trợ. Trước đó, Công ty Changshin Việt Nam cũng đã trao tặng 121 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Thạnh Phú. Những phần quà không lớn nhưng đã kịp thời giúp đỡ, sẻ chia với những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết, giúp những gia đình nghèo, khó khăn đón một năm mới đầm ấm, sum vầy.

Được biết, tính đến thời điểm này Hội chữ thập đỏ huyện đã trao được hơn 6000 phần quà, với tổng số tiền 2,4 tỷ đồng./.

Thiện Bách