Tổ chức học tập Nghị quyết TW 6 (khóa XII) của Đảng

10.02.18-hoc tap NQ TT Vĩnh an2.jpg

Thực hiện kế hoạch của BTV Huyện ủy về học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị TW 6 (khóa XII) của Đảng, chiều ngày 01 đến 02/02/2018, tại Hội trường Trung tâm VH & TT huyện Vĩnh Cửu, Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Vĩnh an đã tổ chức học tập Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

10.02.18-hoc tap NQ TT Vĩnh an.jpg

Đồng chí Vũ Ngọc Inh – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, báo cáo viên của Huyện đã trực tiếp giới thiệu và truyền đạt những nội dung cơ bản của các Nghị quyết Hội nghị trung ương 6 bao gồm: Nghị quyết về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, xắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết về “Công tác dân số trong tình hình mới”.

Để phục vụ cho đợt học tập của Đảng bộ, Ban Tuyên giáo Đảng ủy đã đặt mua 37 cuốn tài liệu để phát cho các chi bộ trực thuộc để có tài liệu trong học tập và tài liệu Hỏi – đáp phát cho các đoàn thể chính trị - xã hội, Ban văn hóa xã hội và Đài Truyền thanh để phổ biến, tuyên truyền trong hội viên, đoàn viên và tới toàn thể nhân dân trên địa bàn, thông qua hệ thống loa truyền thanh của thị trấn.

Kết quả sau học tập, đảng viên trong đảng bộ đã nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của các Nghị quyết hội nghị Trung ương 6 (khóa XII); nhất là những nội dung liên quan đến lĩnh vực công tác của địa phương./.

NGUYỄN CUNG

Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy TT Vĩnh An