Chương trình văn nghệ “Bài ca người lính cụ Hồ”

10.3.18-tien anh len duong.jpg

Ngày 28/02/2018 tại Trung tâm VHTT-HTCĐ xã, Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Tân đã tổ chức chương trình văn nghệ Bài ca người lính cụ Hồ năm 2018. Đến tham dự có đ/c Phùng Thanh Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Vĩnh Cửu, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND cùng các ban, ngành, đoàn thể địa phương và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

10.3.18-tien anh len duong2.jpg

Chương trình văn nghệ được diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc của Đoàn thanh niên, Chi hội Cựu TNXP xã và sự giao lưu của Đoàn ca múa nhạc Đồng Nai. Được biết năm 2018, xã Vĩnh Tân có 36 thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân. Tất cả thanh niên đến thời điểm hiện tại đều có đơn tình nguyện./.

Huyện đoàn Vĩnh Cửu