Hội nghị tổng kết phong trào thanh niên LLVT huyện xung kích, sáng tạo, vươn tới những đỉnh cao giai đoạn 2012 - 2017

02.4.18-tong ket LLVT.jpg

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Ngày 29/3/2018, Chi đoàn Quân sự huyện tổ chức tổng kết “Phong trào thanh niên LLVT huyện xung kích, sáng tạo, vươn tới những đỉnh cao giai đoạn 2012 – 2017”. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Hữu Thủy, Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, HUV, Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện; 60 đồng chí đoàn viên chi đoàn quân sự các xã, thị trấn.

Trong giai đoạn 2012 – 2017, thanh niên LLVT huyện đã xung kích trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng hàng năm của LLVT huyện, phong trào thi đua đột kích, cao điểm mừng Đảng, mừng Xuân, ra quân quyết thắng « Thần tốc, quyết thắng, lập công dâng Bác », tích cực tham gia xây dựng cơ sở chính trị xã, thị trấn vững mạnh, củng cố quốc phòng –an ninh vững chắc, giữ vững ổn định ANCT-TTATXH trên địa bàn, thông qua nhiều nội dung như: tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh », giáo dục đề cao lòng nhân ái, đạo lý, lối sống văn hóa, nghĩa tình, trách nhiệm với gia đình, xã hội và quê hương, truyền thống « Uống nước nhớ nguồn », « Đền ơn đáp nghĩa » của dân tộc,...với 18 đợt, 252 đoàn viên tham gia; thực hiện 02 công trình thanh niên (bãi tập đa năng và cổng gác thanh niên); tuyên dương 03 tập thể, 12 cá nhân làm theo lới Bác; phối hợp Đoàn cơ sở Công an huyện tuần tra, canh gác hàng đêm các vị trí trọng yếu của huyện, bắt 02 vụ cướp giao công an xử lý,...hàng năm, Chi đòan quân sự huyện luôn được Ban Thường vụ Huyện đoàn đánh giá vững mạnh, được Đảng ủy quân sự huyện đánh gia hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

02.4.18-tong ket LLVT2.jpg

Tại hội nghị, UBND huyện đã khen thưởng cho 03 tập thể, 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2017 – 2022. Đồng thời, Chi đoàn quân sự huyện đã phát động thi đua “Phong trào thanh niên LLVT huyện xung kích, sáng tạo, vươn tới những đỉnh cao giai đoạn 2017 – 2022”.

Huyện đoàn Vĩnh Cửu