NHÌN LẠI KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI 9 MÔN CẤP TỈNH BẬC THCS NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 29/3/2018 vừa qua, Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai đã tổ chức thi học sinh giỏi 9 môn bậc THCS cấp tỉnh năm học 2017-2018. Tham dự kỳ thi, đội tuyển học sinh giỏi huyện Vĩnh Cửu có 80 em tham gia thi các m​ôn: Ngữ văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Anh văn, Tin học. Kết quả đạt được cụ thể như sau: đạt 41 giải gồm 04 giải nhì, 19 giải ba và 18 giải khuyến khích (tăng 6 giải so với năm học trước) xếp thứ IV toàn tỉnh.

Phòng GD&ĐT huyện đã tuyên dương sự nổ lực cố gắng của tất cả các em tham dự và đặc biệt có 41 học sinh đã xuất sắc vượt qua kỳ thi đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, nhất là các em đạt giải cao trong kỳ thi cụ thể như sau:

Trường THCS Lê Quý Đôn: Các em Bùi Thiên Ân, Nguyễn Minh Hiếu, Trần Trung Hiếu đồng giải nhì môn Vật lý; em Kiều Trần Quang Huy, Nguyễn Hoàng Thuận đạt giải ba môn Vât lý; em Nguyễn Trương Thành Lon đạt giải ba môn Tin; em Phạm Huỳnh Hương đạt giải ba môn Hóa; em Thái Đỗ Anh Tuấn, Nguyễn Bá Mỹ Nhi đạt giải ba môn Toán.

Trường THCS Vĩnh Tân: Các em Ngô Tố Uyên, Nguyễn Thị Phương Hoa đạt giải ba môn Sinh, em Nguyễn Quang Phú đạt giải ba môn Hóa và đặc biệt có học sinh lớp 8 tên Lê Quốc Đạt cùng tham dự thi với các anh chị lớp 9 đã xuất sắc đạt giải ba môn Tin cấp tỉnh

Trường THCS Võ Trường Toản: Em Nguyễn Huỳnh Khôi Phục đạt giải ba môn Toán; các em Huỳnh Minh Tiến, Nguyễn Trọng Thành, Bùi Thị Thanh Thúy đồng giải ba môn Tin cấp tỉnh;

Trường THCS Thạnh Phú: Em Nguyễn Lại Hoài Thương đạt giải nhì môn Sinh; Em Nguyễn Bá Lộc Phước đạt giải ba môn Tiếng Anh cấp tỉnh

Trường THCS Vĩnh An: Em Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đạt giải ba môn Ngữ Văn và em Nguyễn Thị Thoa đạt giải ba môn Địa lý cấp tỉnh

Trường THCS Nguyễn Du: Em Đặng Thị Ngọc Huyền đạt giải ba môn Sinh cấp tỉnh

Trường THCS Tân An:  Em Phạm Ngọc Tuấn đạt giải ba môn Vật lý cấp tỉnh;

Kết quả kỳ thi là sự nổ lực phấn đấu của tập thể giáo viên và học sinh huyện Vĩnh Cửu. Tuy kết quả chưa có học sinh đạt giải nhất cấp tỉnh; nhưng quý Thầy, Cô giáo và các em học sinh huyện nhà đã nổ lực rất nhiều và cùng nhau xây dựng mục tiêu sẽ phấn đấu đạt được trong kỳ thi học sinh giỏi 9 môn cấp tỉnh năm học 2018-2019./.

Ngọc Hiệp- Phòng GD&ĐT