NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
Trao tặng nhà “Đại đoàn kết”

ScreenHunter_066.jpg

Ngày 31/01/2018, UBMTTQ VN thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức trao tặng 2 căn nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình bà Phạm Thị Hoa, bà Lê Thị Hậu cùng sinh năm 1954 và cùng cư trú ở khu phố 2, thị trấn Vĩnh An. Hai gia đình trên đều thuộc hộ nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị trấn.

Tổng kinh phí xây dựng 2 căn nhà trên là 113 triệu đồng. Trong đó, căn nhà bà Phạm Thị Hoa do Công ty Cổ phần may Đồng Tiến Đồng Nai tài trợ. Căn nhà bà Lê Thị Hậu do Công ty Cổ phần và kinh doanh GOLD Long Thành, Đồng Nai tài trợ. Mỗi căn nhà trên được tài trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm xây dựng. Tại buổi trao nhà 2 gia đình còn nhận nhiều phần quà ý nghĩa của địa phương và mạnh thường quân./.

Gia Hà.