NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
Tặng quà đồng bào dân tộc Chơro, hộ nghèo xã Phú Lý

ScreenHunter_077.jpg
 Ông Huỳnh Văn Tới - UVTV Tỉnh ủy - CT UBMTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Phú Lý

Sáng 06/02/2017, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao quà cho đồng bào dân tộc Chơro, hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Phú Lý. Tham dự có đồng chí Huỳnh Văn Tới, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Ông Nguyễn Văn Hóa UVTV Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ huyện.

ScreenHunter_076.jpg
Ông Nguyễn Văn Hóa - UVTV Huyện ủy - CT UBMTTQ Việt Nam huyện tặn g quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Phú Lý

Tại buổi trao quà,  UBMTTQ tỉnh đã trao 100 phần quà, trị giá mỗi phần 500 nghìn tiền mặt; Công ty Sonadezi Long Bình trao tặng 100 phần quà trị giá mỗi phần quà 500 nghìn đồng. Trước đó đồng chí Huỳnh Văn Tới- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh cũng đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Già làng Năm Nổi, dân tộc Chơro, xã Phú lý. Cũng trong sáng ngày 06/02, lãnh đạo UBMTTQ huyện, cùng cán bộ cơ quan của Mặt trận huyện đã đến thăm, chúc tết, tặng quà và tiền mặt cho gia đình anh chị Hoàng Thị Lý và Nguyễn Hữu Dũng ở xã Vĩnh Tân, là gia đình khó khăn, đông con, được UBMTTQ huyện nhận nuôi dưỡng trợ cấp thường xuyên./.

Quang Huy