Thông tin cấp xã - thị trấn
Bàn giao “Nhà tình thương”
Cập nhật 5/8/2017 9:23 AM

Sáng ngày 27/4/2017, UBND xã Vĩnh Tân đã làm lễ bàn giao căn “Nhà tình thương” cho hộ ông Lê Văn Việt, ở tổ 10, ấp 3, xã Vĩnh Tân là hộ khó khăn về nhà ở. Tham dự lễ bàn giao nhà có ông Nguyễn Thanh Lâm- Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Lê Huy Lục- Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai cùng lãnh đạo địa phương của xã .

Căn nhà cấp 4 có diện tích 70 m2 với tổng kinh phí xây dựng  80 triệu đồng,  trong đó cá nhân ông Nguyễn Thanh Lâm-PCT UBND huyện trao tặng 50 triệu đồng, số còn lại gia đình và họ hàng người thân đóng góp thêm. Có mặt tại lễ bàn giao ông Nguyễn Thanh Lâm cũng đã trao tặng thêm nhiều vật dụng gia đình có giá trị khác, ông Lê Huy Lục cũng đã trao tặng thêm cho gia đình anh Việt 4 triệu đồng.

Quang Huy