Họp BCH Đảng bộ huyện khóa X, lần thứ 12 ( mở rộng)

Ngày 12/4/2018, Huyện ủy huyện Vĩnh Cửu tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa X, lần thứ 12 (mở rộng). Bí thư Huyện ủy ông Lâm Văn Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ông Nguyễn Tấn Phước và Chủ tịch UBND huyện ông Võ Văn Phi chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - chính trị - xã hội – an ninh - quốc phòng tại địa phương trong quý I năm 2018 và đưa ra các giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2018.

18.4.18-hoi nghi BCH dang bo huyen.jpg
Đ/c Lâm Văn Nghĩa - TUV - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Trong quý I năm 2018, trên địa bàn huyện đã đạt được những kết quả khả quan, tình hình đầu tư vào sản xuất công nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. Riêng quý I năm 2018 có thêm 10 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng số vốn đăng ký trên 56 tỷ đồng, hiện trên địa bàn có 482 doanh nghiệp với tổng số vốn đăng ký gần 3200 tỷ đồng, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn được giữ vững, huyện đã hoàn thành nhiệm vụ giao quân cả hai cấp,…

18.4.18-hoi nghi BCH dang bo huyen 2.jpg

Tại hội nghị, lãnh đạo huyện Vĩnh Cửu chỉ đạo trong thời gian tới huyện cần tập trung vào công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng đối với Khu công nghiệp Thạnh Phú để đầu tư hạ tầng kỹ thuật công nghiệp; hoàn thành các thủ tục để khởi công tuyến đường ĐT768 nối dài với đường ĐT762 đoạn qua trung tâm thị trấn Vĩnh An; có các giải pháp tham mưu với UBND tỉnh để tiếp tục thực hiện thi công tuyến đường ĐT768 đoạn từ cầu Thủ Biên lên thị trấn Vĩnh An, đường Bến Súc từ xã Tân An đến ngã ba Trị An và kiến nghị với UBND tỉnh đầu tư tuyến đường 762 với quốc lộ 20 chạy qua 3 huyện: Vĩnh Cửu, Trảng Bom và Thống Nhất; hoàn thành hệ thống mương thoát nước và xử lý khói bụi trên đường ĐT768 đoạn qua xã Thiện Tân; đẩy nhanh tiến độ khởi công các nhà máy nước sạch phục vụ cho người dân tại các xã Mã Đà, xã Hiếu Liêm, xã Phú Lý, xã Trị An,… Đặc biệt quan tâm lãnh đạo chỉ đạo các vấn đề về Văn hóa - Xã hội, y tế, giáo dục, vệ sinh môi trường; chuẩn bị tốt các điều kiện để công bố và đón nhận huyện Vĩnh Cửu đạt chuẩn Nông thôn mới trong năm 2017 gắn liền với kỷ niệm 70 năm thành lập huyện.

Tại hội nghị đã khen thưởng cho một số tổ chức Đảng cơ sở và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2017.

Gia Hà