Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Chuyên đề “Kỹ năng phòng chống xâm hại và thương tích”

10.3.18-hoi dong doi.jpg
 

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Vĩnh Cửu năm học 2017 – 2018, ngày 28/2/2018 tại trường THCS Vĩnh An, Hội đồng Đội huyện đã tổ chức Chuyên đề “Kỹ năng phòng chống xâm hại và thương tích”; phát động thi đua chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp; triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến tham dự có đ/c Nguyễn Thanh Bình, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Vĩnh Cửu; đại diện Phòng GD&ĐT huyện; Lãnh đạo Chi ủy, Ban Giám hiệu cùng quý Thầy Cô giáo nhà trường và 27 giáo viên Tổng phụ trách Đội trên toàn huyện.

10.3.18-hoi dong doi2.jpg

Chuyên đề với mục đích nhằm trang bị cho các em đội viên nhận biết và nắm kiến thức cơ bản về xâm hại và phòng tránh thương tích, nhất là xâm hại về tình dục và đuối nước mà trong thời gian đã có nhiều vụ việc xảy ra trên một số địa bàn của cả nước. Trong khung thời gian khoảng 02 giờ diễn ra các hoạt động như: giáo viên chuyên môn hướng dẫn về kiến thức phòng chống xâm hại, tai nạn thương tích, thi xử lý tình huống bằng kịch...các em đã được thầy cô định hướng khá cơ bản kiến thức phổ thông về những trường hợp thường thấy trong cuộc sống có thể xảy đến với chính các em.

Cũng trong chương trình, thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội tỉnh và Ban Thường vụ Huyện đoàn Vĩnh Cửu, Hội đồng Đội huyện đã phát động thi đua chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp và triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022./.

                                                                                                                                                                                  Huyện đoàn Vĩnh Cửu


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết Website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH CỬU - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. 
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Vĩnh Cửu " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​