Kinh Tế - Tài Chính - Kế Hoạch
Khánh thành đường bê tông cầu Suối Rộp xã Mã Đà
Cập nhật 5/16/2017 9:27 AM

Sáng ngày 12/5/2017, UBND huyện Vĩnh Cửu tổ chức lễ khánh thành đường bê tông cầu Suối Rộp tại ấp 2, xã Mã Đà. Tham dự lễ có đ/c Nguyễn Tấn Phước - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và đ/c Phạm Minh Phước - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Con đường trên có chiều dài hơn 1 km, rộng 3,5 mét, độ dày bê tông 16cm, có lớp móng đá dăm dày 12cm với tổng kinh phí được đầu tư trên 1,7 tỷ đồng. Trong đó, UBND tỉnh Đồng Nai hỗ trợ gần 700 triệu đồng, UBND huyện hỗ trợ gần 1 tỷ đồng và tỉnh Đoàn hỗ trợ 180 triệu đồng. Sau hơn 3 tháng thi công con đường nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp nhân dân đi lại thuận tiện hơn, tạo môi trường sống ngày càng văn minh sạch đẹp cho người dân trong xã.

Công trình này cũng góp phần hoàn thành tiêu chí giao thông đưa xã Mã Đà đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017./.

Gia Hà