Tổ chức các hoạt động VHVN- TDTT hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình và kỷ niệm ngày GĐVN 28/6 năm 2018 trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu

28.5-LH khu nha tro.jpg
 Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm với các thí sinh đoạt giải trong liên hoan

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân cả nước, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2018; chào mừng Tháng Công nhân năm 2018; hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2018; Phòng Văn hóa & Thông tin huyện phối hợp với Huyện đoàn, Liên đoàn Lao động huyện và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện tổ chức chuỗi hoạt động như: “Liên hoan các khu nhà trọ văn hóa”, “Ngày hội thanh niên công nhân”, các hoạt động tuyên truyền nhân “Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6” năm 2018, với các hoạt động VHVN- TDTT cụ thể: thi các trò chơi dân gian, thi hát karoke, thi rung chuông vàng, thi nấu ăn, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn...

Đây là dịp để các gia đình, lực lượng thanh niên - công nhân - người lao động trên địa bàn huyện được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện năng khiếu, sở trường của mình trong các hoạt động. Qua đó, nhắc nhở mọi người hãy yêu quý, trân trọng và vun đắp hạnh phúc gia đình, cùng nhau gìn giữ phát huy nét đẹp truyền thống của Gia đình Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển của đất nước. Mặt khác, nhằm duy trì và phát huy các giá trị truyền thống văn hóa của người Việt Nam; tạo không khí vui tươi phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân trong các dịp lễ, kỷ niệm; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo từ vật chất đến tinh thần của lãnh đạo huyện đối với lực lượng công nhân còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đó cũng chính là thể hiện sự quan tâm đến các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa dân với Đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở.

Kim Mỵ​