NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
Đảng bộ TT Vĩnh An học tập chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

02.4.18-tin thi tran2.jpg

Ngày 22/3/2018, tại hội trường, Trường THCS Vĩnh An. Ban Thường vụ Đảng ủy tổ chức học tập chuyên đề năm 2018 cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức; (kể cả cán bộ, công nhân viên chức chưa là đảng viên) trong toàn Đảng bộ, cơ quan thị trấn, các khu phố và các trường trên địa bàn thị trấn.

02.4.18-tin thi tran.jpg

Tại buổi học tập Đảng bộ được nghe đồng chí Đặng Thành Danh - Giám đốc TTBDCT huyện, BCV của Huyện ủy trực tiếp truyền đạt nội dung chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Sau buổi học tập, các học viên đã viết bài thu hoạch. Trong đó số bài của Đảng viên là 314, số bài của cán bộ công nhân viên (chưa là đảng viên) là 173 bài.

Nguyễn​ Cung                           Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy​ TT Vĩnh An

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn