Vĩnh Cửu – tịch thu hàng chục kg thịt heo không rõ nguồn gốc bán dọc đường ĐT 767

​​Ngày 22/5, Đội kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm huyện Vĩnh Cửu kiểm tra xử lý các điểm bán thịt heo trên đường ĐT 767 đoạn qua địa bàn xã Vĩnh Tân.

Qua kiểm tra Đoàn đã phát hiện và xử lý hàng chục kg thịt heo được người dân bán dọc ĐT 767 không rõ nguồn gốc, không có dấu kiểm dịch, thịt heo không được bảo quản đúng quy định,... Đoàn đã lập biên bản tịch thu và xử lý các sản phẩm trên theo quy định của pháp luật. Được biết, dọc tuyến đường ĐT 767 từ Trảng Bom về Vĩnh Cửu nhiều chợ tự phát mọc lên để bán chủ yếu cho công nhân mỗi khi làm về, trong đó nhiều sản phẩm như thịt heo, thịt bò không rõ nguồn gốc được bày bán, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm./.

Thiện Bách