VĨNH CỬU: TỔ CHỨC TỌA ĐÀM

29.5-noi chuyen chuyen de.jpg

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Vĩnh Cửu; kế hoạch số 48-KH/ĐTN ngày 4/5/2018 về việc tổ chức sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) và kỷ niệm 70 năm thành lập huyện Vĩnh Cửu. Ngày 12/5/2018 tại trường THPT Vĩnh Cửu Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày tổ chức giao lưu nói chuyện truyền thống và sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hành tiết kiệm chống lãng phí” cho hơn 200 đoàn viên, thanh niên. Tham dự chương trình có đồng chí Phùng Thanh Sang - Phó bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Huỳnh Văn Gắt - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các cô chú đại diện Hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày. Thông qua buổi nói chuyện nhằm giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên, học sinh hiểu biết vẻ đẹp truyền thống “Anh bộ đội cụ Hồ” qua các giai đoạn lịch sử, đồng thời có thêm những hiểu biết về truyền thống cách mạng các sự kiện vẻ vang của quê hương; biết ơn các thế hệ cha anh đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì quê hương, đất nước; học tập được những đức tính quí báu của Bác Hồ nhằm khơi dậy tình yêu quê hương đất nước giúp thế hệ đoàn viên, thanh niên, học sinh hăng say trong lao động, học tập để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Trần Hoa