NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
Thị trấn Vĩnh An tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018

Ngày 13/04/2018, UBND thị trấn Vĩnh An đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2018. Đồng chí Trần Văn Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS thị trấn chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Phạm Hoàng – Phó chỉ huy trưởng BCHQS huyện Vĩnh Cửu; đồng chí Lê Quốc Doanh – Chủ tịch Hội CCB huyện, thành viên Hội đồng NVQS huyện, phụ trách địa bàn thị trấn. Về phía thị trấn có đồng chí Vũ Ngọc Inh – HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND cùng các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, thành viên Hội đồng NVQS, trưởng, phó các đoàn thể của thị trấn; Bí thư, trưởng khu phố, khu đội trưởng 8 khu phố.

23.4.18-k giao quan tt vinh an.jpg

Thay mặt cho BCHQS thị trấn, đồng chí Hoàng Minh Hải – Phó chỉ huy trưởng BCHQS thị trấn đọc báo cáo tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ của thị trấn Vĩnh An. Năm 2018 thị trấn đã hoàn thành 100% chỉ tiêu huyện giao là 58/58 thanh niên, được BCHQS huyện đề nghị UBND huyện khen thưởng. Tại hội nghị các thành viên trong HĐNVQS thị trấn và đồng chí Lê Quốc Doanh phụ trách địa bàn đã phát biểu đóng góp ý kiến, bài học rút ra trong công tác tuyển quân.

23.4.18-tk giao quan tt vinh an 2.jpg

Thay mặt cho BCHQS huyện, đồng chí Nguyễn Phạm Hoàng đã phát biểu ý kiến chỉ đạo. Hội nghị đã tiến hành khen thưởng 5 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

NGUYỄN CUNG

Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy TT Vĩnh An

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn