Cải cách hành chính huyện
Hội thi tìm hiểu công tác cải cách hành chính năm 2017
Cập nhật 5/30/2017 9:52 AM

 

Ngày 21/5/2017, UBND huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức Hội thi tìm hiểu công tác cải cách hành chính năm 2017. Tham dự Hội thi có đc Tạ Quang Trường- PGĐ Sở Nội vụ, đc Nguyễn Tấn Phước- PBT TT Huyện ủy- CT HĐND huyện, đc Phạm Minh Phước- UVTV- PCT UBND huyện và 17 đội thi với 170 thí sinh đến từ các cơ quan đơn vị thuộc huyện và 12 xã, thị trấn.

Hội thi gồm 3 phần thi: phần thứ nhất là thi trắc nghiệm với 20 câu hỏi,  phần thứ hai là phần thi tự giới thiệu với chủ đề "Chúng tôi là công bộc của dân" dưới dạng sân khấu hóa, phần thứ ba là phần thi tìm hiểu kiến thức với chủ đề "Hiểu để làm đúng".

Thông qua hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trong của công tác cải cách hành chính đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện,về mục tiêu, nhiệm vụ của công tác cải cách hành chính trong thời gian tới; Phát hiện, phản ánh chính xác kịp thời những mặt tích cực, điển hình tiên tiến cũng như những hạn chế, tồn tại trong công tác cải cách hành chính ở các cơn quan, đơn vị, từ đó góp phần nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 12 giải thưởng gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và 1 giải đội cổ động viên xuất sắc. Giải nhất thuộc về Khối Văn hóa & Xã hội./.                      

Thiện Bách

CÁC TIN KHÁC
THÔNG BÁO

Cổng Thông tin điện tử Đồng Nai
Công báo Đồng Nai
Một cửa điện tử huyện Vĩnh Cửu


Lượt truy cập: