An Ninh - Quốc Phòng
Ra quân thiết lập trật tự hành lang an toàn đường bộ trên trục đường ĐT768 và đường Đồng Khởi trước cổng công ty Changshin
Cập nhật 5/30/2017 9:52 AM

Ngày 23/5/2017, UBND huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức Đoàn liên ngành ra quân thiết lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ trên trục đường ĐT 768 đoạn qua xã Thạnh Phú và trước cổng công ty Changshin trên đường Đồng Khởi. Trưởng Đoàn là đc Nguyễn Thanh Lâm, PCT UBND huyện. 

Đây là 02 vị trí mà người dân đã lấn chiếm hàng lang an toàn giao thông để kinh doanh buôn bán, hình thành chợ tạm. Việc này đã làm ùn tắc giao thông nghiêm trọng cho các phương tiện khi lưu thông qua các đoạn đường nói trên, đặc biệt là vào buổi chiều khi công nhân tan ca. Dù đã nhiều lần chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng tuyên truyền vận động nhắc nhở, kể cả xử lý hành chính song các đối tượng này vẫn cố tình vi phạm.

Đợt ra quân này, Đoàn đã kiên quyết xử lý các trường hợp lấn chiếm, tháo gỡ, tịch thu vật dụng, kiến trúc, hàng hóa trên hành lang an toàn đường bộ. Tại buổi ra quân một số đối tượng cố tình vi phạm đã bị Đoàn xử lý./.

Quang Huy

CÁC TIN KHÁC
THÔNG BÁO

Cổng Thông tin điện tử Đồng Nai
Công báo Đồng Nai
Một cửa điện tử huyện Vĩnh Cửu


Lượt truy cập: