NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
Công ty Changshin hiến máu tình nguyện

03.5.18-hien mau.jpg

Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu cứu người, với phương châm “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Sáng 24 - 4, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Cửu phối hợp cùng với Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy - TP. HCM tổ chức đợt hiến máu tình nguyện tại Công ty TNHH Chang shin Việt Nam – Khu công nghiệp Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu.

Đợt hiến máu lần này có đông đảo nhân viên, công nhân lao động của công ty Chang shin đăng ký tham gia. Kết quả trong một buổi sáng Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy TP. HCM đã tiếp nhận được 257 đơn vị máu.

Đây là đợt hiến máu tình nguyện thứ 5 tính từ đầu năm 2018 do Hội Chữ thập đỏ huyện vận động, nâng tổng số đơn vị máu thu được hiện nay lên 941 đơn vị./.

Gia Hà

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn