NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH BẬC TIỂU HỌC NĂM HỌC 2017-2018
​Năm học 2017-2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi (GVDG) tỉnh cấp Tiểu học được tiến hành tổ chức từ ngày 03/3/2018 và kết thúc vào ngày 13/4/2018, huyện Vĩnh Cửu có 15 giáo viên tiểu học tham gia hội thi. Trải qua 3 vòng thi: Kiểm tra năng lực, Đề tài sáng kiến kinh nghiệm và Thực hành giảng dạy một cách nghiêm túc, đúng quy chế, có 10/15 quý thầy cô giáo tham gia hội thi đã đạt được những kết quả rất cao. Cụ thể đạt: 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và 3 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi tỉnh cấp Tiểu học.

Với kết quả trên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện ghi nhận và tuyên dương sự cố gắng nỗ lực của tất cả quý thầy cô giáo tham gia hội thi, quý thầy cô đã thể hiện được sự đổi mới trong phương pháp dạy học; tích cực trong ứng dụng công nghệ thông tin làm cho tiết dạy phong phú, sinh động, tạo sự hấp dẫn cho người học; biết áp dụng một cách linh hoạt các biện pháp tích cực vào giờ dạy gây được hứng thú học tập cho học sinh… đặc biệt tuyên dương cô Phạm Tuyết Minh – giáo viên trường tiểu học Tân An đã có bài Kiểm tra năng lực và tiết dạy đạt 18,0 điểm trở lên và đạt giải Nhì hội thi.

Sự nỗ lực cố gắng của quý thầy cô đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng giáo dục cấp Tiểu học nói riêng và của toàn ngành giáo dục huyện Vĩnh Cửu nói chung.

Hà Phương – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện.

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn