NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
ĐOÀN XÃ MÃ ĐÀ TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 5/2018

05.6.18-sinh hoat chuyen de2.jpg

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Mã Đà năm 2018. Ngày 27/5/2018 BCH Đoàn xã Mã Đà tổ chức Ngày chủ nhật xanh và sinh hoạt chuyên đề tập hợp thanh niên vào tổ chức thông qua các hoạt động tình nguyện xã hội.

05.6.18-sinh hoat chuyen de.jpg

Tham dự chuyên đề có đồng chí Trần Thị Hoa - Phó Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Trần Đức Sơn - Phó chủ tịch UBND xã, các đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể  xã và hơn 70 đồng chí đoàn viên thanh niên.  Ngay từ buổi sáng BCH Đoàn xã đã tổ chức phát động Ngày chủ nhật xanh gồm trồng cây xanh và dọn dẹp vệ sinh cho gần 70 đoàn viên thanh niên tham gia tại trục lộ chính của xã. Bên cạnh đó BCH Đoàn xã tổ chức tuyên truyền chuyên đề về “Cải cách hành chính” và chuyên đề tập hợp thanh niên thông qua các hoạt động tình nguyện xã hội. Thông qua 2 chuyên đề cung cấp cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã về các nét nổi bật của công cuộc cải cách hành chính, những tiện ích mới mà công nghệ thông tin mang lại trong công cuộc cải cách hành chính và khuyến khích đoàn viên thanh niên tham gia vào việc ứng dụng CNTT vào cải cách hành chính; tham gia các hoạt động tình nguyện xã hội tổ chức trên địa bàn. Nhân dịp này BCH Đoàn xã Mã Đà cũng đã trao tặng 30 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trần Hoa

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn