Huyện Vĩnh Cửu tổ chức “Ngày Hội tuổi thơ” năm 2018

02.7-ngay hoi tuoi tho 3.jpg

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, Phòng Lao động Thương binh & Xã hội tham mưu UBND huyện phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức “Ngày Hội tuổi thơ” năm 2018 cho các em học sinh Tiểu học thuộc các trường cụm Phú Lý, các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở thuộc các trường Mã Đà vào ngày 28/6 và 29/6/2018, thu hút được khoảng 1.500 em học sinh tham dự.

02.7-ngay hoi tuoi tho.jpg

Tại Ngày Hội, Ban tổ chức đã tặng nước uống, các loại bánh ngọt và những phần quà cho các em học sinh đạt giải trong các trò chơi, môn thi, thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong trường biểu diễn; đặc biệt, các em có dịp để gặp gỡ, cùng nhau vui chơi trong dịp hè, tham gia các trò chơi dân gian như: cướp cờ, kéo co, bowling, vẽ tranh, tô tượng, ô ăn quan, làm bánh và đọc sách do Thư viện huyện phối hợp tổ chức phục vụ lưu động cho các em.

02.7-ngay hoi tuoi tho 2.jpg

Qua đó, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em sau những ngày học tập căng thẳng và là phần thưởng khích lệ các em để chuẩn bị bắt đầu bước vào năm học mới; đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chăm lo từ vật chất đến tinh thần của lãnh đạo huyện nhà đối các em học sinh - những mầm xanh tương lai của đất nước.

Kim Mỵ