NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)
LỄ TRAO TẶNG NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ

Ngày 13/6/2018, Hội Chữ thập đỏ phối hợp với UBND, UB.MTTQ và các đoàn thể xã tiến hành làm lễ bàn giao nhà “Chữ Thập đỏ” cho gia đình bà Trần Kim Cần cư trú tại ấp 4, xã Mã Đà. Tham dự buổi lễ, có đại diện của nhà tài trợ, các đồng chí đại diện cho UBND, UBMTTQ VN và các Ban ngành, Đoàn thể xã cùng gia đình bà: Trần Kim Cần và nhân dân trên địa bàn. Đây là căn nhà thứ 4 được bàn giao cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã (tính từ đầu năm đến nay) do Hội Chữ thập đỏ phối hợp cùng UBMTTQ và các đoàn thể xã tổ chức vận động.

16.6.18-nha CTD xa Ma Da.jpg
 Lễ bàn giao nhà Chữ Thập đỏ

Căn nhà Chữ Thập đỏ được trao cho gia đình bà: Trần Kim Cần, trị giá 70 triệu đồng được các mạnh thường quân tài trợ 100%. Cũng trong buổi lễ trao nhà, đại diện các Ban, ngành, đoàn thể xã đã gửi tới gia đình những phần quà hết sức ý nghĩa, gồm các vật dụng sinh hoạt gia đình. Căn nhà cùng những phần quà tuy không phải lớn lao nhưng đã thể hiện được tình cảm, sự quan tâm của cộng đồng đối với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

15.6.18-nha CTD xa Ma da 2.jpgCác mạnh thường quân và đại diện các ngành, đoàn thể xã tặng quà cho gia đình chị Trần Kim Cần

Buổi lễ trao nhà diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, hạnh phúc của gia đình bà: Trần Kim Cần cũng như các hộ dân trên địa bàn đến chung vui và chúc mừng./.

Văn Duấn

Chịu trách nhiệm: Ban Biên Tập Website Huyện - Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin
Điện thoại: (0251).3861505; Fax: (0251).3861505; Email: pvhtt-vc@dongnai.gov.vn