An Ninh - Quốc Phòng
Đại hội TDTT xã Thiện Tân
Cập nhật 7/18/2017 8:19 AM

 

Ngày 02/7/2017, Đại hội TDTT xã Thiện Tân lần thứ VIII năm 2017 đã tổ chức khai mạc. Tham dự Đại hội TDTT có đại diện lãnh đạo xã, các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo nhân dân trong xã.

Trong những năm qua, nhiều hoạt động văn hóa-văn nghệ, TDTT được tổ chức thường xuyên trên địa bàn xã góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho nhân dân.


Lễ khai mạc Đại hội đã được tổ chức quy mô, bài bản, các hoạt động diễu hành biểu dương lực lượng của ấp, các tổ chức đoàn thể và của các em học sinh đã tạo nên một ngày hội thể thao quần chúng thật sự sôi động.

Đại hội có các môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, điền kinh, cờ vua, karatedo, teawondo... với sự tham của hơn 500 VĐV đến từ 10 đoàn. Thông qua Đại hội, BTC sẽ lựa chọn những vận động viên tiêu biểu xuất sắc ở các bộ môn tham dự thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện sắp tới.

Đại hội thể dục thể thao là một hoạt động văn hóa- thể thao có ý nghĩa quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh, tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân xã Thiện Tân, quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

                                                                               Gia Hà

CÁC TIN KHÁC
THÔNG BÁO

Cổng Thông tin điện tử Đồng Nai
Một cửa điện tử huyện Vĩnh Cửu


Lượt truy cập: