Học kỳ quân đội huyện Vĩnh Cửu 2018

12.7.2018 huyen doan 2.jpg

Thực hiện kế hoạch số 57-KHPH/ĐTN-BCHQS-PGD/ĐTN ngày 19/6/2018 của Huyện Đoàn – Phòng Giáo dục&Đào tạo – Quân sự huyện về việc tổ chức học kỳ quân đội huyện Vĩnh Cửu năm 2018. Học kỳ lần này có 30 học viên diễn ra từ ngày 9/7 đến 15/7/2018. Trong quá trình học tập các em được trang bị kiến thức cơ bản về quân đội nhân dân Việt Nam và tiếp thu những bài huấn luyện trong quân sự, một số thế võ bảo vệ bản thân, các bài múa dân vũ…..

12.7.2018 huyen doan.jpg

Thể hiện tính tự lập thông qua các nội dung sắp xếp nội vụ, những kiến thức chăm sóc bản thân qua các bài học về kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm, Xây dựng lối sống vì tập thể, qua đó rèn luyện tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, giúp các em nâng cao lòng yêu nước, yêu môi trường quân đội và chế độ XHCN, tạo động cơ rèn luyện đúng đắn, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp cho đoàn viên, học sinh được rèn luyện thể lực, đạo đức, tác phong và các kỹ năng xã hội.

Trần Hoa