Tổ chức khám bệnh tặng quà cho gia đình chính sách.

16.7.2018 GĐCS.JPG

Ngày 13 - 7, tại hội trường kp8, thị trấn Vĩnh An, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Đoàn Thầy thuốc thiện nguyện tổ chức buổi khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các bênh nhân thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ nạn nhân chất độc Da cam trên địa bàn xã Vĩnh Tân, xã Trị An và thị trấn Vĩnh An.

16.7.2018 GĐCS 1.JPG

Theo đó, 300 bênh nhân đã được khám bệnh, tặng quà và phát thuốc miễn phí, mỗi bệnh nhân trên được phát một toa thuốc miễn phí với trị giá 100 ngàn đồng và một phần quà trị giá 150 ngàn đồng.Tng kinh phí cho buổi khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà này là 75 triệu đồng. Kinh phí trên do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai và Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh vận động các công ty và mạnh thường quân ủng hộ.

Gia Hà.