Hội LHPN tỉnh tổ chức hoạt động dân vận, tuyên truyền phổ biến pháp luật tại xã Bình Hòa huyện Vĩnh Cửu, ra mắt chi hội “5 không, 3 sạch”.

26.7.2018 HLHPN tinh (3).jpg

Hội LHPN tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức chương trình tuyên truyền phổ biến pháp luật và tổ chức các hoạt động dân vận, góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao, đồng thời ra mắt chi hội “5 không, 3 sạch” trên địa bàn xã Bình Hòa.

26.7.2018 HLHPN tinh (1).jpg
26.7.2018 HLHPN tinh (2).jpg

Chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: trao 10 suất học bổng Nguyễn Thị Định cho 10 em học sinh nữ với tổng số tiền là 10 triệu đồng, tặng 30 phần quà gồm sách vở, nón bảo hiểm cho các em có hoàn cảnh khó khăn; thăm tặng quà cho mẹ VNAH Hồ Thị Vàng xã Thạnh Phú. Ngoài ra hơn 100 chị em phụ nữ được tuyên truyền phổ biến pháp luật về Luật bảo vệ chăm sóc trẻ em, các biện pháp nhận biết trẻ bị bạo hành, xâm hại; trang bị các kỷ năng tự bảo vệ và phòng chống xâm hại cho trẻ nhỏ. Tuyên truyền nội dung cuộc vận động “ Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”.

Nhân dịp này Hội LHPN xã Bình Hòa cũng ra mắt “ Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch” ở ấp Thới Sơn.

Quang Huy