Thăm và tặng quà ngày thương binh liệt sĩ

Ngày 25/7, huyện Vĩnh Cửu tổ chức đoàn đi thăm và tặng gia đình chính sách nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018) tại thị trấn Vĩnh An, ông Võ Văn Phi – CT UBND huyện làm trưởng đoàn.
26.7.2018 GĐCS.JPG

Đoàn đã đi thăm và tặng quà cho 12 gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Vĩnh An. Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn; xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc; luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đây cũng là dịp các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp và hy sinh to lớn của đồng bào các xã trong sự nghiệp đấu tranh  giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Được biết, năm nay huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức 12 đoàn đi thăm và tặng quà cho 152 gia đình chính sách trên toàn huyện./.

Thiện Bách