Cuộc thi vẽ tranh về chủ đề bảo vệ môi trường.

2.8.2018HOI THI VE TRANH BAO VE MOI TRUONG 2018 (2).bmp

Khu Bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai vừa tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Hành động để bảo tồn đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường trong Khu bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai” năm 2018 cho các thành viên của các Câu lạc bộ xanh thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai quản lý, ở các xã Mã Đà, Hiếu Liêm, Phú Lý (Vĩnh Cửu), Phú Cường (Định Quán).

2.8.2018HOI THI VE TRANH BAO VE MOI TRUONG 2018 (3).bmp

Qua hội thi nhằm nâng cao hiểu biết và nhận thức của các thành viên Câu lạc bộ xanh về các giá trị, vai trò của đa dạng sinh học, môi trường đối với đời sống dân cư và phát triển du lịch bền vững. tham gia cuộc thi có 150 thí sinh đến từ 12 Câu lạc bộ, các tác phẩm lọt vào top nhất, nhì, ba, phải thuyết trình về nội dung, ý tưởng tác phẩm của mình. Kết quả giải nhất thuộc về CLB Cánh Hoa Dầu ở ấp 7 xã Mã Đà. Từ năm 2013 Khu Bảo tồn đã thành lập và đưa vào hoạt động 12 CLB Xanh trên địa bàn khu dân cư vùng lõi của khu Bảo tồn với các hoạt động tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức về bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ rừng./.

​Quang Huy