HĐND thị trấn Vĩnh An Tổ chức kỳ họp thứ 6 – HĐND khóa XI (Nhiệm kỳ: 2016 – 2021)

3.8.2018 HĐND Vĩnh An  (1).jpg

Sáng ngày 01/08/2018, tại nhà Văn hóa khu phố 8. HĐND thị trấn Vĩnh An đã tổ chức kỳ họp thứ 6 – (nhiệm kỳ 2016 – 2021) dưới sự điều hành của Chủ tọa kỳ họp là ông Vũ Ngọc Inh - Chủ tịch HĐND và bà Phan Thị Thanh Hiệu - Phó Chủ tịch HĐND.
Đại biểu của huyện có ông Nguyễn Thanh Tuyền - Phó Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Cửu; bà Phạm Bạch Yến - Phó chánh văn phòng HĐND, UBND huyện, cùng các ông, bà Tổ Đại biểu HĐND huyện, đơn vị số 1- thị trấn Vĩnh An.
Đại diện của Thường trực ĐU –HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể; Bí thư, trưởng khu phố, trưởng ban công tác mặt trận các khu phố. 33/34 đại biểu HĐND thị trấn đã tham dự kỳ họp.

3.8.2018 HĐND Vĩnh An  (2).jpg

Mở đầu kỳ họp, ông Trần Văn Hùng, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 1 báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7 của HĐND huyện.Tại kỳ họp này các đại biểu được nghe các báo cáo của Thường trực HĐND và UBND về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và các tờ trình của UBNd thị trấn, báo cáo thẩm tra của ban kinh tế - xã hội HĐND, báo cáo của UBMTTQ tham gia xây dựng chính quyền và giám sát hoạt động của các đại biểu HĐND trong 6 tháng đầu năm 2018, o cáo tổng hợp ý kiến cử tri trước kỳ họp.
Sau khi nghe các báo cáo trình bày trước kỳ họp, có 4 ý kiến của đại biểu HĐND phát biểu và đã được ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch UBND giải đáp, tiếp thu.
Qua 1 buổi sáng làm việc, với tinh thần tích cực, khẩn trương. Kỳ họp thứ 6 HĐND thị trấn Vĩnh An đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra và nhất trí biểu quyết thông qua các Nghị quyết của kỳ họp.

NGUYỄN CUNG

Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy TT Vĩnh An