Vĩnh Cửu tổ chức giải karatedo mở rộng lần thứ 2 năm 2018

03.8.18-giai karatedo2.jpg

N​gày 2/8, tại nhà thi đấu TDTT huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai, đã diễn ra giải karatedo huyện Vĩnh Cửu mở rộng năm 2018.

Tham dự giải có gần 150 VĐV đến từ 15 đơn vị võ thuật Karate như: Đại học Quốc tế Sài Gòn, Tanmido, Hóc Môn, Củ Chi của TP HCM,  Dĩ An, Thuận An của Bình Dương, các đơn vị của huyện Nhơn Trạch, Trang Bom. Các VĐV tranh tài ở 17 bộ huy chương với các nội dung biểu diễn quyền (kata) nam, nữ; đồng đội nam, đồng đội nữ và các hạng cân đối kháng kumite.

03.8.18-giai karatedo.jpg
03.8.18-giai karatedo3.jpg

Thông qua giải đấu nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích để các VĐV karatedo các đơn vị có dịp giao lưu, thi đấu cọ xát, các đơn vị có những đánh giá, rà soát lực lượng, chuẩn bị cho các giải đấu lớn khác. Sau một ngày thi đấu, kết quả: giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị chủ nhà Vĩnh Cửu (với 6 vàng, 5 bạc và 2 đồng), đơn vị Thị xã Thuận An, Bình Dương (đạt 5 vàng, 3 bạc, 2 đồng) giành giải nhì, giải ba thuộc về Thị xã Dĩ An, Bình Dương (với 4 vàng, 1 bạc, 3 đồng). Đây là năm thứ 2 giải karatedo huyện Vĩnh Cửu được tổ chức theo hình thức xã hội hóa, được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các mạnh thường quân, các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn, qua đó phần nào thể hiện sự quan tâm và thu hút của xã hội đối với bộ môn võ thuật này.

Quang Huy