An Ninh - Quốc Phòng
Hội nghị sơ kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương
Cập nhật 8/28/2017 3:58 PM

Sáng 22/8/2017, Lực lượng vũ trang (LLVT) huyện đã tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương (QP,QSĐP) 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự hội nghị có ông Lâm Văn Nghĩa - TUV-Bí thư Huyện ủy, ông Võ Văn Phi –Phó BT Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban ngành trong huyện, các xã, thị trấn.

Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá công tác QP, QSĐP 6 tháng đầu năm và phương hướng thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của lực lượng vũ trang huyện.

Theo đó, 6 tháng đầu năm 2017, LLVT huyện luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; sự tập trung chỉ đạo sâu sát của Huyện uỷ, UBND huyện, nên  LLVT đã quán triệt triển khai thực hiện nghiêm các Nghị quyết, Chỉ thị, mệnh lệnh của Đảng ủy các cấp; Nghị quyết, Chỉ thị, mệnh lệnh của Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh về nhiệm vụ QP, QSĐP năm 2017. Kết quả cụ thể là: Các cơ quan, đơn vị LLVT huyện đã duy trì, thực hiện nghiêm các chế độ trực chỉ huy, trực ban, trực chiến, sẵn sàng cơ động làm nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra.

Trong 6 tháng cuối năm 2017 LLVT huyện tâp trung huấn luyện quân sự, đẩy mạnh công tác hậu cần và thực hiện kế hoạch tuyển quân năm 2018. Ngoài ra còn phối hợp với lưc lượng công an và các đoàn thể trong huyện làm tốt công tác giữ gìn an ninh - trật tự trên địa bàn huyện.

Gia Hà